2 Điều Bạn Cần Biết Về Thùng Nhựa Vuông Có Nắp

Trái nghịch hoàn toàn với các loại thùng nhựa tròn chuyên được dùng để lưu trữ nước sinh hoạt trong gia đình hoặc trong sản xuất. Thì các loại thùng nhựa vuông có nắp lại hay được dùng để lưu trữ các đồ vật trong nhà hoặc các mặt hàng trong sản xuất… Ít khi được dùng để chứa nước sinh hoạt trong gia đình!

Có thể xem thùng nhựa vuông có nắp là một sản phẩm phổ biến và rất gần gũi với chúng ta. Đơn giản là vì chúng ta có thể dễ dàng tìm mua nó ở mọi cửa hàng bán các sản phẩm về nhựa. Hơn hết, lưu trữ vật dụng cá nhân trong gia đình hay lưu trữ mặt hàng trong sản xuất là những nhu cầu vô cùng cần thiết phải cần đến sự hỗ trợ của thùng nhựa vuông có nắp!

Vậy trong bài viết ngày hôm nay, mời mọi người hãy cùng chúng tôi điểm 2 điều cần biết về loại sản phẩm này! Để qua đó, chúng ta sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về những ưu điểm và tiện ích mà nó có thể mang đến cho chúng ta nhé! Nào, mời mọi người cùng theo dõi!

1.Đựng nước bằng thùng nhựa vuông có nắp?

Thông thường, khi chứa nước người ta sẽ dùng các loại thùng nhựa tròn. Còn khi chứa đồ vật sẽ dùng các loại thùng nhựa vuông có nắp. Theo mình, đây là 2 quan điểm đúng nhưng chưa chính xác! Vì một vài người có thể hiểu sai rằng thùng nhựa tròn chỉ có thể dùng để đựng nước còn thùng nhựa vuông thì chỉ có thể dùng để đựng đồ.

thùng nhựa đựng đồ

thùng nhựa tròn

Trong thực tế, chúng ta hoàn toàn có thể lưu trữ nước bằng thùng nhựa vuông và chứa đồ vật vào thùng nhựa tròn! Tuy nhiên, do được thiết kế dạng hình vuông và có chiều cao không mấy lý tưởng khiến mức dung tích của thùng nhựa vuông khá thấp. Nên chúng ta sẽ không thể lưu trữ được nhiều nước khi dùng thùng nhựa vuông có nắp! Trong khi đó, với thiết kế vuông vức góc cạnh cùng chiều cao lý tưởng lại phù hợp cho việc lưu trữ đồ dùng hơn. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp đồ vật một cách ngăn nắp bên trong thùng nhựa để tiện lợi hơn cho việc sử dụng sau này. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn cũng sẽ giúp bạn dễ dàng cầm nắm và di chuyển hơn.

Do những đặc điểm trong thiết kế nên thùng nhựa vuông có nắp mới hay được dùng để chứa đồ hơn là chứa nước! Vậy nên, mong mọi người đừng hiểu sai về ứng dụng của 2 loại thùng này nữa nhé!

2.Không phải thùng nhựa vuông có nắp nào cũng an toàn!

Tuy là sản phẩm có mức độ phổ biến cao và có nhiều cửa hàng bày bán. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng kinh doanh các loại thùng nhựa có nắp chất lượng! Thay vào đó là các loại thùng giá rẻ, có chất lượng kém, tuổi thọ thấp và độ bền không cao! Quan trọng hơn là chất liệu của những sản phẩm này còn rất có hại đến người sử dụng. Khả năng cao sẽ chứa chất BPA làm tăng nguy cơ gây ung thư nếu tiếp xúc trong thời gian dài. Do vậy, nếu lựa chọn không chính xác thì không chỉ có những trải nghiệm sử dụng khó chịu do sản phẩm có độ bền thấp, dễ gãy vỡ khi có va đập. Mà còn có khả năng cao gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.

thùng nhựa vuông có nắp
Thùng nhựa vuông có nắp chất lượng cao

Nếu sử dụng trong gia đình, dùng thùng nhựa vuông có nắp cất đồ và lưu kho thì không nói. Nhưng nếu là lưu trữ đồ dùng sinh hoạt hằng ngày thì vô cùng có hại. Tăng nguy cơ tiếp xúc với thùng nhựa chất lượng kém sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Song song đó, chất lượng đồ vật lưu trữ bên trong cũng sẽ bị tác động không ít!

Còn nếu sử dụng trong kinh doanh sản xuất có thời gian lưu trữ không cố định. Có khi một ngày, khi thì hai mà có khi là cả tháng cả tuần… Thời gian lưu trữ trong các loại thùng kém chất lượng càng lâu thì chất lượng hàng hóa sẽ càng tuột giảm!

Vậy nên đừng vì mức giá quá rẻ mà chọn phải các sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng đến chúng ta sau này!

3.Tổng kết

Thùng nhựa vuông có nắp là sản phẩm gần gũi và phổ biến. Có thể dùng để chứa nước lẫn chứa đồ. Nhưng do các đặc điểm trong thiết kế nên người ta thường dùng thùng nhựa vuông để đựng đồ hơn! Ngoài ra, khi đi mua thùng nhựa vuông có nắp còn cần phải quan tâm đến chất lượng sản phẩm để có được trải nghiệm sử dụng tốt nhất và an toàn nhất. Và đó là 2 điều mà mình muốn chia sẽ đến cho mọi người về thùng nhựa vuông có nắp! Vậy mọi người nghĩ sao về bài viết này thì vui lòng để lại ý kiến bên dưới phần bình luận nhé! Cảm ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi, xin chào và hẹn gặp lại!

Call Now