3 Cách Để Nhận Biết Sóng Nhựa Bít Chất Lượng

Sóng nhựa bít là một trong 2 biến thể phổ biến nhất của sóng nhựa. Được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng nhờ các ưu điểm như thiết kế bít kín và khả năng chống tràn hiệu quả. Sử dụng nhiều nhất chính là các doanh nghiệp đánh bắt/khai thác thủy hải sản hoặc một số doanh nghiệp sản xuất linh kiện khác…

Có khả năng lưu trữ và hỗ trợ cho việc vận chuyển hàng hóa giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian làm việc và hạn chế thiệt hại tối đa. Qua đó, sóng nhựa bít dần trở thành dòng sản phẩm quan trọng và có vị trí không thể thay thế với các doanh nghiệp trên! Và với họ thì việc sở hữu cho mình bộ sóng nhựa chất lượng là vô cùng quan trọng. Vì nó sẽ đảm bảo được tiến độ công việc trong kho cũng như bảo đảm an toàn cho chất lượng hàng hóa trong quá trình lưu trữ. Tuy nhiên, trong thời buổi mà có quá nhiều doanh nghiệp kinh doanh kém uy tín. Sẽ khiến bạn và doanh nghiệp khó lòng chọn được bộ sóng nhựa bít chất lượng mà không bị lừa!

Và để giúp các doanh nghiệp có thể sở hữu cho mình bộ sản phẩm chất lượng. Thì trong bài viết hôm nay, mình sẽ đem đến 3 cách nhận biết sóng nhựa bít chất lượng cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể phân biệt được! Hãy cùng mình đón xem 3 cách ấy là gì nhé!

1.Nhận biết qua ngoại hình sóng nhựa bít

Sóng nhựa bít nổi tiếng nhờ thiết kế bít kín mang lại khả năng chống tràn hiệu quả. Phù hợp cho lưu trữ thủy hải sản trong môi trường ngập nước để duy trì độ tươi. Hoặc bạn còn có thể dùng sóng nhựa bít để chứa các linh kiện có kích thước nhỏ. Thiết kế bít kín sẽ giúp linh kiện không rơi ra ngoài, tránh gây thất thoát trong quá trình lưu trữ.

sóng nhựa bít đựng hải sản
Sóng nhựa bít E80825

Để có thể ứng dụng sóng nhựa bít theo 2 cách trên hay nhiều cách khác. Thì đầu tiên, bạn phải đảm bảo thiết kế của loại sóng này hoàn toàn bít kín. Sản phẩm sẽ không được có các dấu hiệu nứt gãy hay có lỗ hở! Vì điều này không chỉ ảnh hưởng đến khả năng lưu trữ mà còn ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Vậy nên, cách đầu tiên để nhận biết sóng nhựa bít chất lượng chính là đánh giá qua ngoại hình sản phẩm.  Chúng phải còn nguyên vẹn và kông xuất hiện bất kỳ dấu vết gãy vỡ hay lỗ hở nào!

2.Nhận biết qua chất liệu sản xuất sóng nhựa bít

Cách thứ 2 để nhận biết sóng nhựa bít có chất lượng hay không chính là dựa vào chất liệu sản xuất! Vì chất liệu chính là yếu tố liên quan trực tiếp đến độ bền và tính an toàn của sản phẩm. Nếu sử dụng chất liệu dỏm thì chất lượng sản phẩm sẽ thấp >>> có độ bền kém >>> khả năng chịu tải không tốt >>> thời gian sử dụng ngắn!

Và loại chất liệu tốt nhất dùng cho sản xuất sóng nhựa lúc này chính là nhựa chính phẩm. Bởi các ưu điểm sau:

  • Có độ bền cao, khả năng chịu tải tốt, thời gian sử dụng lâu dài.
  • Không chứa chất BPA độc hại gây nguy hiểm cho hàng hóa và người sử dụng.
  • Thích nghi tốt với tất cả mọi môi trường làm việc.
  • Tính năng kháng nước và chống ẩm thấp hiệu quả.

Những ưu điểm trên sẽ giúp sóng nhựa bít được chắc chắn hơn, cho tải trọng cao hơn, tuổi thọ trung bình dài hơn. Đặc biệt hơn hết là không chứa chất BPA nên cực kỳ an toàn khi sử dụng. Do đó, nếu bạn muốn biết loại sóng nhựa đó có chất lượng hay không? Thì hãy xem nó có được làm từ nhựa chính phẩm hay không nhé!

sóng nhựa bít đựng linh kiện
Sóng nhựa bít E80825

3.Nhận biết qua nhà phân phối sóng nhựa bít uy tín

Hiển nhiên là các nhà phân phối uy tín sẽ có sản phẩm chất lượng! Còn các nhà phân phối kém uy tín sẽ cho sản phẩm không chất lượng! Vậy câu hỏi là làm sao để nhận biết nhà phân phối đó có uy tín hay không?

Hiện nay, Minh Khang đang là đơn vị phân phối uy tín dòng sóng nhựa bít và toàn bộ sản phẩm nhựa công nghiệp. Sở hữu những ưu điểm sau:

  • Có Showroom trưng bày sản phẩm cho khách hàng trải nghiệm.
  • Hotline hỗ trợ 24/7 cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
  • Có chính sách hỗ trợ khách hàng cùng nhiều mức ưu đãi.
  • Sản phẩm có chế độ bảo hành hợp lý.
  • Có mẫu mã đa dạng giúp người mua có nhiều lựa chọn phù hợp hơn.
  • Đạt các tiêu chuẩn về kiểm định chất lượng sản phẩm.
nhựa PET nhựa HDPE nhựa LDPE nhựa PP

Trên đây là một vài đặc điểm để bạn nhận biết một nhà phân phối uy tín! Lưu ý, nếu sự lựa chọn của bạn không phải là Minh Khang. Thì hãy chọn nhưng nơi có bằng hoặc nhiều hơn các ưu điểm mình đã kể ở trên nhé!

4.Tổng kết

Vậy là mình đã tổng hợp xong 3 cách để nhận biết sóng nhựa bít chất lượng! Đây là những cách đơn giản và vô cùng hiệu quả. Nếu áp dụng cả 3 cách này khi chọn mua sóng nhựa bít thì mình tin chắc rằng bạn sẽ sở hữu được bộ sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất! Vậy các bạn suy nghĩ sao về 3 cách nhận biết này? Nếu có cứ để lại ý kiến dưới phần bình luận và mình sẽ giải đáp nhé! Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi! Xin chào và hẹn gặp lại!

Call Now