3 Điều Bạn Cần Biết Về Sóng Nhựa Có Bánh Xe

Sóng nhựa có bánh xe được xem là phiên bản sóng nhựa được nâng cấp hoàn hảo nhất. Không chỉ tăng cường khả năng lưu trữ mà còn cải thiện khả năng vận chuyển hàng hóa. Hiện sản phẩm này chính là công cụ không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất hoặc trong kho vận…

Dù là sản phẩm đơn giản, dễ sử dụng và hỗ trợ rất tốt cho người tiêu dùng. Nhưng trước khi chọn mua, mình nghĩ các bạn nên xem qua bài viết dưới đây. Bài viết với nội dung “3 điều bạn cần biết về sóng nhựa có bánh xe”. Nếu không nắm rõ 3 điều này thì có khả năng bạn sẽ phải hối hận trước quyết định chọn mua của mình đấy! Nào hãy cùng mình theo dõi bài viết nhé!

1.Cái được và cái mất của sóng nhựa có bánh xe

Ưu điểm của sóng nhựa có bánh xe chính là cho khả năng lưu trữ và vận chuyển hàng hóa tốt hơn hẵn so với các loại sóng nhựa thông thường. Điều này có thể dễ dàng nhìn thấy khi đặt 2 loại sóng nhựa này lại gần nhau. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy thiết kế to lớn của sóng nhựa có bánh xe chắc chắn sẽ cho khả năng lưu trữ tốt hơn.

sóng nhựa có bánh xe và sóng nhựa thông thường
sóng nhựa có bánh xe và sóng nhựa thông thường

Tuy nhiên, điều này lại vô tình làm thiết kế của sóng nhựa có bánh xe trở nên to hơn và không còn thon gọn. Nhưng từ trước đến giờ, đặc điểm để mọi người nhận biết sóng nhựa chính là khả năng lưu trữ tốt và có thiết kế nhỏ gọn cho cảm giác cầm nắm dễ dàng. Thành ra, để có được khả năng lưu trữ tốt thì nó phải đánh đổi bằng chính thiết kế mang đến sự tiện lợi trong thác tác của người tiêu dùng.

Do vậy, trước khi chọn mua sóng nhựa có bánh xe thì các bạn nên xem xét thật kỹ. Xem rằng nhu cầu sử dụng của mình như thế nào và tính chất hàng hóa của mình ra sao. Qua đó sẽ giúp bạn dễ chọn được loại sóng nhựa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn!

2.Phải lựa chọn loại sóng có chất liệu chế tạo phù hợp!

Với phần thân, chất liệu chế tạo nên là nhựa chính phẩm. Đây là loại chất liệu bền bỉ và không chứa chất BPA độc hại nên rất an toàn khi sử dụng. Không khác gì so với ứng dụng trên các dòng sóng nhựa thông thường! Sóng nhựa có bánh xe cũng có thể dùng để vận chuyển các mặt hàng thực phẩm như trái cây, rau củ… Không những thế, người dùng còn phải thao tác trực tiếp thì mới có thể điều khiển sóng nhựa. Do vậy, sóng nhựa của bạn không chỉ bền mà còn phải đảm bảo an toàn cho cả hàng hóa lẫn người sử dụng. Trên thị trường hiện nay, mình tin chắc chỉ có nhựa chính phẩm mới giúp sóng nhựa đáp ứng được cả 2 yêu cầu này!

Tham khảo qua 2 mẫu sóng nhựa có bánh xe phổ biến nhất hiện nay:
sóng nhựa hở E1077
sóng nhựa hở E1077
sóng nhựa hở bánh xe E1110
sóng nhựa hở bánh xe E1110

Chọn sóng nhựa có bánh xe được làm từ các loại nhựa không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể dẫn đến một vài hệ quả sau:

– Làm giảm chất lượng hàng hóa giảm khiến đối tác, khách hàng của bạn không hài lòng.

– Ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động làm hiệu suất công việc giảm

Cho nên, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi có quyết định chọn mua loại sóng nhựa không được làm từ nhựa chính phẩm nhé! Vì nếu không thì hậu quả như thế nào bạn tự biết rồi đấy!

3.Không phải đơn vị nào cũng có thể phân phối sóng nhựa có bánh xe!

Sóng nhựa có bánh xe nhìn thì dễ nhưng thật ra lại không! Để sản xuất một chiếc sóng nhựa có bánh xe đạt chuẩn thì phải thông qua nhiều khâu xử lý. Nào là nghiên cứu và phân tích kích thước và tải trọng hợp lý. Bảng vẽ chế tạo cấu trúc của sóng nhựa…

Vì như các bạn đã thấy, loại sóng nhựa này có kích thước rất lớn. Nên cấu trúc thiết kế phần khung phải thật chắc chắn. Nếu không sẽ làm sóng nhựa dễ bị méo mó và biện dạng sau vài lần sử dụng. Không những thế, nó còn làm sụt giảm khả năng chịu tải của sóng… Đến ngay cả bánh xe nếu được thiết kế và lắp đặt không chỉnh chu thì cũng dễ nứt gãy trong quá trình sử dụng. Hãy thử tưởng tượng lúc đang vận chuyển một đống hàng mà 1 trong 4 bánh xe bị gãy thì làm sao nhĩ?

Vì vậy, lựa chọn đơn vị phân phối chất lượng cũng là điều nên làm khi chọn mua sóng nhựa có bánh xe! Đơn vị đó cần phải có độ uy tín cao, nhiều người biết đến, dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và có một nơi bày bán sản phẩm cho khách hàng tham khảo. Ví dụ như công ty Minh Khang của chúng tôi. Hiện đang là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm nhựa công nghiệp hàng đầu và là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên hỗ trợ cho khách hàng qua Hotline: 028.3927.2029. Ngoài ra còn có một Showroom trưng bày sản phẩm tại: 444 Ngô Gia Tự P4, Q10, TPHCM

sóng nhựa công nghiệp

Call Now