3 Lưu Ý Khi Sử Dụng Sóng Nhựa Có Bánh Xe

Sóng nhựa có bánh xe E1077 đang là dòng sóng nhựa hở rất thịnh hành tại Minh Khang. Được nhiều khách hàng yêu thích và chọn mua bởi thiết kế gọn gàng, khả năng lưu trữ tốt và vô cùng tiện lợi trong quá trình sử dụng. Với ưu thế được tích hợp hệ thống bánh lăn giúp việc di chuyển sóng nhựa trở nên dễ dàng hơn. Từ đó các hoạt động vận chuyển hàng hóa trong kho cũng trở nên nhanh chóng hơn và tốn ít sức lực hơn. Có thể nói, E1077 chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho lưu trữ và vận chuyển hàng hóa trong kho!

Tuy nhiên, có 3 lưu ý khi sử dụng sóng nhựa có bánh xe mà mọi người tiêu dùng đều cần phải biết. Nếu muốn sản phẩm hoạt động một cách ổn định hơn và có thể phát huy tối đa công suất làm việc. Vậy 3 lưu ý quan trọng ấy là gì? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, mời mọi người cùng theo dõi nhé!

1.Lưu ý đến khối lượng hàng hóa cho vào sóng nhựa có bánh xe

Sóng nhựa có bánh xe E1077 nổi bật do được trang bị hệ thống bánh lăn tuyệt vời giúp người tiêu dùng dễ dàng di chuyển sóng trong quá trình sử dụng hơn. Hệ thống này bao gồm 4 bánh xe được trải đều ở 4 góc của mặt đáy sóng nhựa. Được thiết kế sao cho mang lại độ thăng bằng tốt nhất cho sóng và còn tăng khả năng chịu tải của sóng lên đáng kể.

Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng vào đặc điểm này mà cho quá nhiều hàng hóa hoặc hàng hóa có khối lượng lớn vào sóng nhựa có bánh xe. Thì rất dễ xảy ra các trường hợp như: gãy bánh xe hoặc mặt đáy của sóng bị biến dạng do chịu áp lực quá lớn từ hàng hóa ở trên. Lúc này sóng nhựa có bánh xe sẽ không thể hoạt động một cách ổn định nữa. Việc di chuyển sóng cũng trở nên khó khăn hơn do 1 hoặc nhiều bánh xe bị gãy…

sóng nhựa có bánh xe

Vì vậy người tiêu dùng cần lưu ý tránh đặt các kiện hàng lớn vào sóng nhựa có bánh xe để tránh mặt đáy bị lỏm xuống hoặc biến dạng. Khi chất hàng xong nên kiểm tra độ mượt của bánh xe bằng cách đẩy tới/lui. Trường hợp thấy sóng nhựa bị ì ạch, trì trệ hay có cảm giác khó khăn khi di chuyển thì có nghĩa là khối lượng hàng hóa quá lớn. Lúc này người tiêu dùng cần giảm bớt khối lượng hàng hóa trong sóng nhựa để việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, làm như vậy cũng sẽ giúp bánh xe kéo dài tuổi thọ hơn, tránh gãy vỡ trong quá trình sử dụng!

2.Lưu ý việc vệ sinh sóng nhựa có bánh xe

Hệ thống bánh lăn trên sóng nhựa có bánh xe E1077 cũng tương tự như những hệ thống bánh lăn khác trên thị trường. Trong quá trình sử dụng, di chuyển tới lui trong kho hàng sẽ có nguy cơ làm tóc cuốn vào bánh xe hoặc bị một vật nào đó chèn vào bánh xe. Nếu gặp phải các hiện tượng này thì trong thời gian đầu, việc di chuyển sóng nhựa cũng không gặp nhiều khó khăn. Nhưng càng về lâu về dài thì việc di chuyển sẽ càng khó. Đến đỉnh điểm, khi mà đã có quá nhiều thứ mắc vào làm bánh xe không thể lăn tiếp sẽ càng khiến việc di chuyển trở nên khó khăn hơn nữa!

Vậy nên người tiêu dùng cần có thời gian biểu định kỳ cho việc vệ sinh cũng như việc kiểm tra sóng nhựa. Thứ nhất, nếu phát hiện vật gì vướng vào bánh xe sẽ dễ dàng xử lý và lấy nó ra hơn. Thứ hai, vệ sinh thường xuyên còn giúp chất lượng hàng hóa không bị ảnh hưởng khi đặt trong sóng nhựa. Thứ ba, sóng nhựa có bánh xe sẽ không có các loại vi khuẩn có hai cho sức khỏe người tiêu dùng. Thứ tư, sản phẩm sạch sẽ và bánh lăn luôn trong tình trạng tốt sẽ duy trì độ ổn định khi sử dụng sóng nhựa có bánh xe.

Từ đó, việc vận chuyển hàng hóa sẽ trở nên dễ dàng hơn và được đảm bảo hơn. Người tiêu dùng cũng sẽ không cần lo lắng về sức khỏe cũng như là chất lượng hàng hóa khi sử dụng sóng nhựa có bánh xe nữa!

3.Tránh sử dụng các loại sóng nhựa có bánh xe kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán sóng nhựa có bánh xe kém chất lượng. Các loại sóng nhựa này sẽ dễ bị gãy vỡ trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, khả năng cao là chất liệu cấu thành nên chúng cũng không thực sự an toàn khi sử dụng. Cực nhất là người dùng phải thường xuyên thay mới vì các loại sóng nhựa có bánh xe này rất dễ hư hỏng!

Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sóng nhựa có bánh xe để giúp cho công việc lưu trữ và vận chuyển hàng hóa trong kho được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Thì nên tìm mua tại những cửa hàng uy tín. Tiêu biểu như mẫu sóng nhựa có bánh xe E1077 đang được Minh Khang phân phối gồm các thông số sau:

Chất liệu: nhựa chính phẩm HDPE

Kích thước: 850 x 630 x 570mm

Màu sắc: Đỏ – Xanh – Vàng – Đen (có thể thay đổi bằng dịch vụ gia công sóng nhựa)

Link tham khảo sản phẩm: https://sanphamnhuacongnghiep.com/product/song-nhua-ho-e1077/ sóng nhựa có bánh xe E1077

Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hay việc mua hàng. Thì có thể gọi đến Hotline: 028.3927.2029 hoặc gửi thư về hộp mail: customerservice@minhkhangtrading.com để bộ phận tư vấn của Minh Khang có thể hỗ trợ cho các bạn nhé!

4.Tổng kết

Nói tóm lại, sóng nhựa có bánh xe mang đến cho người dùng khả năng lưu trữ và vận chuyển dễ dàng. Thúc đẩy hiệu suất các công việc trong kho lên mức đáng kể. Tuy nhiên, phải hiểu rõ cả 3 lưu ý trên để sản phẩm có thể hoạt động ổn định và lâu dài. Qua đó mới duy trì được hiệu quả công việc trong kho. Bài viết của mình đến đây là hết. Nếu thấy bài viết hữu ích thì có thể để lại 1 like hoặc share cho nhiều người khác cùng đọc nhé! Cảm ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi, xin chào và hẹn gặp lại!

Call Now