3 Nhược Điểm Khi Sử Dụng Thùng Nhựa Cũ

Thùng nhựa cũ được xem là sự lựa chọn giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí khi mua sắm. Nhưng liệu sự lựa chọn này có những nhược điểm nào làm ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng hay không? Mình tin chắc, đây chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi sử dụng những sản phẩm cũ nói chung và thùng nhựa cũ nói riêng! Vậy trong bài viết dưới đây, hãy cùng mình điểm qua 3 nhược điểm khi sử dụng thùng nhựa cũ để xem nó có những bất cặp nào nhé!

1.Khó xác định chất liệu sản xuất của thùng nhựa cũ

Trong nhiều năm gần đây, các loại thùng nhựa nhờ sử dụng chất liệu nhựa chính phẩm an toàn. Nên không chỉ được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp mà ngay trong gia đình cũng rất phổ biến! Nhựa chính phẩm được xem là loại nhựa cao cấp khi sở hữu độ bền và khả năng chịu lực rất tốt. Đồng thời, chúng còn không chứa chất BPA (chất có khả năng gây ung thư khi tiếp xúc trong thời gian dài). Kết hợp với đó là khả năng lưu trữ ấn tượng và đa dạng về mẫu mã lẫn kích thước chính là những ưu điểm gây ấn tượng mạnh mẽ cho người tiêu dùng.

Với các loại thùng nhựa mới, việc xác định chất liệu sản xuất vô cùng đơn giản. Vì tất cả các đại lý hay doanh nghiệp uy tín đều sẽ có những chứng từ hoặc bằng kiểm định chất lượng để người tiêu dùng dễ dàng xác minh. Tuy nhiên, với các loại thùng nhựa cũ thì đây là việc vô cùng khó khăn hay có thể nói là không thể xác định được! Vì một số cửa hàng vì ham lợi nhuận cao sẽ sẵn sàng đánh lừa người tiêu dùng. Khiến họ mua phải những sản phẩm kém chất lượng và có chất liệu không tốt. Không chỉ có độ bền thấp mà khả năng cao còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng!

2.Không biết thùng nhựa cũ còn sử dụng được bao lâu

Không cần biết nhu cầu sử dụng của bạn như thế nào hay loại thùng nhựa mà bạn cần ra sao. Nhưng một khi bạn đã nghĩ đến thùng nhựa tức là bạn đang cần một sản phẩm có khả năng lưu trữ tốt và có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài! Dài ở đây có thể là 6 đến 7 năm, cũng có thể là 10 năm hoặc hơn nữa tùy vào nhu cầu và cách sử dụng của bạn!

Với các loại thùng nhựa cũ, sẽ rất khó để xác định xem nó đã được sử dụng bao lâu hay được sử dụng vào những mực đích như thế nào! Đó là chưa kể đến việc các cửa hàng còn tân trang lại để các loại thùng này được mới hơn, dễ bắt mắt người tiêu dùng hơn! Do đó, rất khó để xác định tuổi thọ còn lại của thùng nhựa cũ! Việc này có thể khiến người tiêu dùng cảm thấy lo lắng và không an tâm. Vì không biết thùng nhựa cũ có xảy ra hiện tượng gãy vỡ trong quá trình sử dụng hay không!

3.Có ít sự lựa chọn cho người tiêu dùng

Không như những loại thùng nhựa mới với mẫu mã và kích thước đa dạng. Thùng nhựa cũ rất hạn chế về mẫu mã. Thậm chí, một vài cửa hàng đôi khi chỉ bày bán từ 1 đến 2 loại. Hơn nữa, số lượng của chúng còn vô cùng hạn chế. Nên thùng nhựa cũ sẽ không phải là một giải pháp tốt nếu bạn cần một số lượng lớn cho doanh nghiệp của mình! Còn với người tiêu dùng phổ thông đôi khi sẽ không tìm được mẫu thùng nhựa mà mình thích. Bạn có thể mất một khoảng thời gian tương đối dài để đến nhiều cửa hàng tìm cho được mẫu thùng nhựa cũ mà mình yêu thích. Nhưng lưu ý là không phải lúc nào bạn kím thì cũng có đâu nhé!

Còn các loại thùng nhựa mới chất lượng do có mẫu mã đa dạng nên rất nhanh chóng để bạn tìm ra mẫu mã phù hợp với mình! Trường hợp vẫn không có mẫu mã ưng ý thì bạn hoàn toàn có thể dùng dịch vụ gia công thùng nhựa. Dịch vụ này sẽ cho phép bạn lựa chọn màu sắc cũng như logo thương hiệu lên chính sản phẩm! Để biết thêm chi tiết về dịch vụ gia công này, các bạn có thể liên hệ qua Hotline: 028.3927.2029 hoặc gửi thư qua email: customerservice@minhkhangtrading.com để được hỗ trợ nhé!

thùng nhựa tròn

4.Tổng kết

Và trên đây là bài tổng hợp 3 nhược điểm khi sử dụng thùng nhựa cũ. Đồng ý đây chính là giải pháp tiết kiệm chi tiêu cho bạn và gia đình. Tuy nhiên giải pháp này không phải lúc nào cũng hiệu quả. Vì chỉ cần mua phải những loại thùng nhựa cũ kém chất lượng, sử dụng không được bao lâu thì hỏng. Lúc này, chúng ta bắt buộc phải tìm mua thùng nhựa khác và vô tình khiến ngân sách chi tiêu tăng gấp đôi! Nhưng nếu bạn tìm được một cửa hàng uy tín chuyên bán các loại thùng nhựa cũ chất lượng và có mẫu mã phù hợp với mình thì đây thực sự sẽ là món hời giúp bạn tiết kiệm phần lớn chi tiêu của mình!

Call Now