3 Tiêu Chí Lựa Chọn Thùng Nhựa Đựng Đồ Phù Hợp

Lưu trữ vật dụng hay đồ dùng cá nhân vốn là nhu cầu thiết yếu của mỗi hộ gia đình. Đó thể là những bộ quần áo, những cuốn kỷ yếu hay đôi khi chỉ là vài cuốn sách cần được cất giữ và bảo toàn. Và đó là lý do mà mỗi gia đình ngày nay đều cần đến sự trợ giúp của thùng nhựa đựng đồ.

Thùng nhựa đựng đồ sẽ giúp việc lưu trữ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Không những vậy, nó còn giúp chúng ta bảo quản tốt những đồ đạc được lưu trữ bên trong! Tuy nhiên, để tìm mua cho mình loại thùng nhựa đựng đồ phù hợp ở thời điểm hiện tại không phải là điều đơn giản. Vì không như hồi xưa, sản phẩm ngày nay do cần đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau nên thường có rất nhiều loại. Trong đó, thùng nhựa cũng không ngoại lệ với nào là thùng nhựa tròn, nào là thùng nhựa vuông… Vậy làm sao để lựa chọn thùng nhựa đựng đồ phù hợp? Đáp án sẽ có trong 3 tiêu chí dưới đây, mời mọi người cùng theo dõi nhé!

1.Chọn thùng nhựa đựng đồ an toàn

An toàn luôn là yếu tố phải được xếp hàng đầu. Không cần biết là mua về để sử dụng cho gia đình hay công việc thì vẫn phải chú ý đến yếu tố an toàn. Vì chúng ta là những người trực tiếp sử dụng sản phẩm và nếu loại sản phẩm đó không an toàn thì khả năng cao sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta!

Vậy như thế nào là thùng nhựa đựng đồ an toàn? Là các loại thùng được chế tạo từ chất liệu nhựa chính phẩm. Đây là loại chất liệu cao cấp với đặc điểm là không chứa chất BPA độc hại. BPA là thành phần có khả năng gây ung thư cho người sử dụng nếu tiếp xúc trong thời gian dài, thành phần này thường xuất hiện trong các loại nhựa kém chất lượng! Do đó, chúng ta hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng các loại thùng được làm từ nhựa chính phẩm. Không chỉ vậy, chất liệu này còn phù hợp cho lưu trữ thực phẩm như gạo hoặc các loại rau củ quả. Nên không ít gia đình tận dụng chúng làm thùng dự trữ thực phẩm nữa đấy.

thùng nhựa công nghiệp
thùng nhựa công nghiệp Minh Khang

–> Tham khảo qua mẫu thùng nhựa đựng đồ

2.Chọn thùng nhựa đựng đồ tiện nghi

Nếu an toàn là yếu tố đứng đầu thì tiện nghi sẽ đứng vị trí số 2! Tất nhiên rồi, trải nghiệm sử dụng luôn là yếu tố quan trọng quyết định xem bạn có muốn mua dòng sản phẩm đó hay không! Nếu nó cho bạn trải nghiệm không thật sự thoải mái thì liệu bạn có chọn mua nó hay không?

Vậy như thế nào là thùng nhựa đựng đồ tiện nghi? Thứ nhất là ngoại hình phải còn nguyên vẹn, không bị gãy bất kỳ khớp hay chấu cài nào. Gì thì cũng phải có ngoại hình ưa nhìn mới mua được đúng không nào? Thứ hai là phải có thiết kế chắc chắn, yếu tố này sẽ giúp thùng nhựa đựng đồ tránh bị gãy vỡ bất thình lình khi đang sử dụng. Thứ ba là phải có nắp đậy đi kèm. Nắp đậy sẽ giúp việc bảo quản đồ vật lưu trữ bên trong được tốt hơn. Hơn nữa, sẽ tránh được tình tráng bám bụi vào đồ lưu trữ do lưu kho trong thời gian dài! Một chiếc thùng nhựa đựng đồ muốn đem lại tiện nghi cho người sử dụng thì ít nhất phải có 3 đặc điểm này. Vừa có tính thẩm mỹ, vừa an toàn chắc chắn và vừa tăng cường khả năng bảo quản đồ vật lưu trữ!

thùng nhựa vuông có nắp
thùng nhựa vuông có nắp chất lượng cao

3.Chọn thùng nhựa đựng đồ có kích thước phù hợp

Kích thước chính là yếu tố quyết định không gian lưu trữ của thùng nhựa đựng đồ. Nói cách khác, thùng càng to thì không gian lưu trữ càng lớn và ngược lại. Nên trước khi chọn mua, bạn cần phải xác định nhu cầu lưu trữ của mình. Ví dụ như lưu trữ sản phẩm gì, có kích thước như thế nào và số lượng bao nhiêu. Từ đó, bạn sẽ tự ước lượng được kích thước thùng nhựa mà mình cần. Trường hợp mua thùng quá bự, dư không gian lưu trữ thì cũng không sao do có thể dùng để bỏ thêm món khác vào. Nhưng trường hợp mua quá nhỏ thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác nhé!

Ngoài không gian lưu trữ thì kích thước thùng nhựa đựng đồ còn liên quan đến không gian trong ngôi nhà của bạn. Thùng càng to sẽ chiếm nhiều diện tích hơn và ngược lại. Nên đây cũng sẽ là yếu tố mà bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua nhé! Tránh mua các loại quá to sẽ gây khó khăn trong việc tìm vị trí thích hợp để đặt sản phẩm.

thùng nhựa đựng đồ đa năng

4.Tổng kết

Trên đây là tổng hợp 3 tiêu chí sẽ giúp bạn chọn mua được cho mình mẫu thùng nhựa đựng đồ phù hợp nhất. Lưu ý khi mua là phải đáp ứng được cả 3 tiêu chí này chứ không phải 1 trong 3 hoặc 2 trong 3 tiêu chí này nhé! Ngoài ra, giá bán cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm khi tìm mua sản phẩm. Nhưng lý do mà mình không đề cập đến trong bài viết này là bởi đây là các loại thùng nhựa được làm từ nhựa chính phẩm. Nên chúng thường sẽ có mức giá niêm yết tức là giá của các cửa hàng sẽ bằng nhau. Nếu có bên nào rẻ hơn thì hãy coi chừng chất lượng sản phẩm của bên đó nhé! Và đó là tất cả những gì mà mình muốn chia sẽ về 3 cách chọn thùng nhựa đựng đồ phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết thì hãy để lại dưới phần bình luận và mình sẽ giải đáp cho nhé! Xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi!

–> Xem thêm 3 ưu điểm khi sử dụng thùng nhựa

Call Now