3 Ưu Điểm Khi Sử Dụng Sóng Nhựa Có Nắp

Liệu chúng ta có cần sử dụng sóng nhựa có nắp? Nếu xét về giá thành thì ưu thế luôn thuộc về các dòng sóng nhựa truyền thống không có nắp! Kể cả mức độ phổ biến của các dòng sóng nhựa truyền thống cũng cao hơn! Vậy lý do gì sẽ thuyết phục người tiêu dùng sử dụng sóng nhựa có nắp? Hãy cùng mình đi tìm câu trả lời qua 3 ưu điểm của loại sóng nhựa này nhé!

1.Lưu trữ an toàn hơn với sóng nhựa có nắp

Sóng nhựa vốn là dòng sản phẩm chuyên dùng cho việc lưu trữ và vận chuyển hàng hóa. Mà trong quá trình lưu trữ thì chất lượng hàng hóa cũng cần phải được đảm bảo. Để hàng hóa duy trì được độ ổn định và chất lượng tốt nhất khi giao đến tay khách hàng. Qua đó, sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín từ phía đối tác và ngày càng được nhiều đối tác tin tưởng hơn nữa!

Tuy nhiên, với các dòng sóng nhựa thông thường thì việc bảo quản chất lượng hàng hóa trong quá trình lưu trữ sẽ gặp nhiều khó khăn. Bởi phần đỉnh của sóng nhựa sẽ không có nắp bảo vệ. Và vì thế, các loại hàng nằm trên cùng sẽ dễ bị va quẹt hoặc tệ hơn nữa là bị những chiếc sóng nhựa đựng hàng khác đè lên. Trong những trường hợp này thì khả năng cao sẽ làm hàng hóa của bạn bị biến dạng và có thể không đảm bảo được chất lượng khi giao đến các đối tác!

sóng nhựa có nắp E1422
–> Xem thêm thông tin về mẫu sóng nhựa có nắp E1422

Vậy lúc này, sóng nhựa có nắp chính là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất! Nhờ thiết kế có sẵn nắp đậy tiện lợi giúp chất lượng hàng hóa khi lưu trữ được đảm bảo hơn. Các loại hàng hóa nằm trên cùng nhờ có sự bảo vệ của nắp đậy cũng sẽ tránh được va quẹt với các tác động bên ngoài. Khi có bất kỳ vật gì đè lên thì nơi tiếp xúc chính là nắp đậy chứ không phải hàng hóa. Qua đó, giúp chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo trong suốt quá trình lưu trữ!

2.Giảm thiểu thiệt hại với sóng nhựa có nắp

Khi sử dụng các loại sóng nhựa truyền thống. Tình trạng thất lạc hay thiếu hụt hàng hóa xảy ra liên tục. Nguyên nhân là do hàng hóa dễ bị rơi rớt ra bên ngoài. Sẽ càng dễ dàng hơn nếu công nhân cố chèn thật nhiều hàng vào một chiếc sóng nhựa nhằm tiết kiệm thời gian và công sức. Trong trường hợp này, các mặt hàng được xếp ở trên sẽ có nguy cơ cao lăn hoặc rơi ra khỏi sóng nhựa. Đôi khi số hàng hóa bị mất không đáng kể và khách hàng dễ tính thì mọi chuyện có thể được 2 bên giàn xếp dễ dàng. Tuy nhiên, hãy tưởng tượng khách hàng của bạn là một người khó tính và xui hơn hết là số lượng hàng hóa bị thất lạc là quá nhiều. Nếu trường hợp này xảy ra sẽ khiến doanh nghiệp của bạn gặp nhiều khó khăn. Mà không dừng lại ở đó, uy tín của bạn cũng sẽ bị giảm dần trong mắt các đối tác!

sóng nhựa có nắp
–> Sóng nhựa có nắp E1422 đựng trái cây

Để khắc phục được tình trạng, cách tối ưu nhất chính là sử dụng sóng nhựa có nắp. Nhờ có nắp đậy nên hàng hóa sẽ không bị rơi hay lăn ra ngoài khi đang lưu trữ. Kể cả khi đang vận chuyển, có sự rung lắc và tác động từ nhiều phía thì hàng hóa của bạn cũng không thể rơi ra khỏi sóng nhựa! Trừ những trường hợp như làm rơi sóng nhựa khiến nắp bị bung và làm hàng hóa rơi ra ngoài. Thì ngoài ra, số lượng hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo khi lưu trữ hay khi vận chuyển đến khách hàng!

3.Dễ dàng tìm được đơn vị phân phối sóng nhựa có nắp chất lượng

Trong thời điểm hiện nay, để tìm được đơn vị phân phối sóng nhựa có nắp chất lượng là điều vô cùng đơn giản! Do đây là một mặt hàng khá phổ biến và được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng. Nên hiện đang có rất nhiều đơn vị uy tín kinh doanh dòng sản phẩm này!

Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn đơn vị nào hoặc chưa biết đến đơn vị nào nhưng lại có nhu cầu mua sắm sóng nhựa có nắp. Thì bạn có thể ghé Showroom của Minh Khang tại: 444 Ngô Gia Tự P4, Q10, TPHCM để tham quan và trải nghiệm sản phẩm. Đến khi ưng ý và có nhu cầu mua sản phẩm thì có thể liên hệ với Minh Khang qua Hotline: 028.3927.2029 để được hỗ trợ về giá bán sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi khác!

pallet-nhua

4.Tổng kết

Sóng nhựa có nắp dù có giá thành nhỉnh hơn các dòng sóng nhựa không có nắp thông thường. Tuy nhiên, những ưu điểm khi sử dụng sóng nhựa có nắp sẽ giúp chất lượng hàng hóa được đảm bảo hơn. Hoàn thành đơn hàng một cách xuất sắc mà không xảy ra bất kỳ khó khăn nào! Không chỉ giúp doanh nghiệp tăng độ uy tín với khách hàng mà còn giảm thiểu thiệt hại hàng hóa đến mức tối đa! Vậy nếu mình là chủ một doanh nghiệp sở hữu kho vận và hay giao hàng đến các đối tác. Sự lựa chọn của mình sẽ là sóng nhựa có nắp! Vậy sự lựa chọn của các bạn như thế nào? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận để cùng bọn mình giải đáp nhé! Cảm ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi bài viết! Xin chao và hẹn gặp lại!

Call Now