Chuyên mục: Bài viết

1. Chất liệu phù hợp với hàng hóa và nhu cầu sử dụng

Mục tiêu lớn nhất khi bảo quản hàng hóa trong kho là không làm ảnh hưởng đến chất lượng. Do đó, cần lưu ý lựa chọn chất liệu pallet phù hợp. hàng hóa dễ bị hư hỏng khi thấm nước nên sử dụng pallet nhựa. Hàng hóa nặng như gạch, đá nên sử dụng pallet sắt/ kim loại. Hàng hóa dễ vỡ cần sử dụng pallet cố định nên sử dụng pallet gỗ. Nếu hàng hóa xuất khẩu chỉ dùng 1 lần thì nên sử dụng pallet gỗ vì chi phí thấp. Nếu hàng hóa luân chuyển nhiều lần thì nên đầu tư mua pallet nhựa, sẽ tiết kiệm được chi phí trong dài hạn. Môi trường kho lưu trữ không được đảm bảo khô ráo, sạch sẽ nên sử dụng pallet nhựa hơn là pallet gỗ để tránh côn trùng, ẩm mốc và không bị bốc mùi.

pallet nhựa kê hàng Minh Khang

2. Tận dụng tối đa kích thước pallet kê hàng

Kích thước pallet nên phù hợp với không gian kho chứa và sản phẩm. Tùy vào diện tích của kho hàng mà lựa chọn pallet có kích thước thích hợp, lưu ý cả lối đi cho nhân viên hay xe nâng. Trước khi mua pallet, doanh nghiệp nên có sơ đồ bố trí sẵn vị trí các pallet, từ đó biết được nhu cầu về số lượng để không dẫn đến mua dư. Hàng hóa bảo quản trên pallet thường có hình hộp để dễ chất chồng bảo quản, tận dụng tối đa không gian nhà kho. Doanh nghiệp nên lưu ý trọng lượng của pallet và bao bì sản phẩm để biết được quy cách chất hàng đúng chuẩn, không ảnh hưởng đến chất lượng và hình dáng sản phẩm bên trong.

3. Tải trọng nâng và tải trọng tĩnh của pallet kê hàng

Tải trọng của pallet nhựa bao gồm: tải trọng nâng và tải trọng tĩnh. Tải trọng tĩnh là trọng lượng tối đa hàng hóa được kê trên pallet khi không di chuyển. Tải trọng nâng là trọng lượng tối đa hàng hóa trên pallet khi kết hợp xe nâng để vận chuyển hàng hóa. Tải trọng nâng luôn bé hơn tải trọng tĩnh. Việc sử dụng đúng tải trọng giúp doanh nghiệp hạn chế hư hỏng, tai nạn khi vận chuyển cũng như tăng thời gian sử dụng của pallet. Để tăng tải trọng, các nhà sản xuất thêm thanh sắt vào pallet. Khi có thêm thanh sắt trong khung pallet, tải trọng của pallet có thể được tăng gấp đôi. Kích thước của pallet có nhiều loại trong đó phổ biến là 1,2(m) x 1(m) x 0,15(m) và nhỏ hơn 1(m) x 0.6(m) x 0,08(m). Tải trọng của pallet cũng phụ thuộc vào kích thước, đặc biệt là chiều cao. Pallet nhựa có nhiều mức tải trọng khác nhau phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Với pallet nhựa chất lượng tốt, tải trọng tĩnh tối thiểu 1 tấn và tải trọng nâng tối đa là 2.6 tấn.

4. Gợi ý nhà sản xuất uy tín

Với hơn 35 năm kinh nghiêm trong sản xuất các sản phẩm nhựa công nghiệp, Đại Đồng Tiến là địa chỉ uy tín để khách hàng có thể tìm mua sản phẩm pallet chất lượng tại TP HCM. Sản phẩm Pallet nhựa Đại Đồng Tiến được làm từ nhựa HDPE chính phẩm, tăng cường khả năng chịu tải. Ngoài ra, thời gian sử dụng của pallet nhựa Đại Đồng Tiến có thể lên đến 10 năm nếu được dùng đúng tải trọng và chức năng pallet nhựa của Đại Đồng Tiến đang được sử dụng phổ biến ở các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng, công ty xí nghiệp khắp Việt Nam. Hãy gọi 1800 588 893 để tham khảo thêm nhiều mẫu pallet nhựa mới và nhận nhiều ưu đãi cho việc đặt hàng ngay hôm nay

Commenting: OFF

Khi phát sinh nhu cầu lưu kho hàng hóa, các nhà quản lý luôn đưa ra tiêu chí đầu tiên lựa chọn: pallet nhựa giá rẻ. Phần lớn cho rằng, chức năng của pallet là để kê hàng hóa trong kho, là chi phí tăng thêm không có tác dụng trực tiếp cho doanh thu của doanh nghiệp nên không cần phải chi quá nhiều tiền để mua sắm. Cần nhấn mạnh rằng, đây là chi phí phát sinh nhưng rất cần thiết để đảm bảo chất lượng hàng tồn kho. Vậy phải mua pallet nhựa giá rẻ, nhưng mua như thế nào cho đúng?

pallet nhựa Minh Khang
pallet nhựa Minh Khang

1. Khái niệm “pallet nhựa giá rẻ” Trên thị trường có rất nhiều loại pallet giá rẻ còn mới hoặc đã qua sử dụng. Đây không phải là khái niệm “giá rẻ” mà doanh nghiệp nên nhắm đến. Trong góc nhìn tổng quan, sản phẩm giá rẻ là sản phẩm có hiệu quả sử dụng tối ưu so với mức giá mà người tiêu dùng bỏ ra. Pallet giá rẻ là pallet đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, thời gian sử dụng lâu dài giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí trong dài hạn. Là một sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần, pallet nhựa bắt buộc phải có chất lượng cao. Kể cả trong trường hợp doanh nghiệp chỉ sử dụng pallet nhựa ngắn hạn, việc pallet còn chất lượng để thanh lý cuối kỳ kinh doanh cũng giúp doanh nghiệp lấy lại một phần chi phí.

2.Chọn mua pallet nhựa chất lượng ở đâu? Chọn mua pallet có giá bán rẻ nhất không khó, nhưng để chọn mua pallet có chất lượng tốt và mức giá cạnh tranh cần tham khảo nhiều công ty cung cấp sản phẩm nhựa công nghiệp uy tín. Thông thường, trên trang web các công ty cung cấp loại sản phẩm này luôn cập nhật đầy đủ thông tin về kích thước, tải trọng, kết cấu để người dùng dễ dàng lựa chọn. Đa số công ty đều có chương trình chiết khấu cho các đối tác mua với số lượng lớn. Một lưu ý trước khi chọn mua pallet để hiệu quả tối đa chi phí này là doanh nghiệp nên yêu cầu được tư vấn về chất liệu sản phẩm và thời gian sử dụng. Đây là yếu tố quyết định pallet doanh nghiệp mua xứng đáng với chi phí bỏ ra hay không.

3.Địa chỉ mua pallet nhựa giá rẻ uy tín Minh Khang Trading là công ty nhựa uy tín trong cung cấp các sản phẩm nhựa công nghiệp, mẫu mã tiện dụng, giá cả cạnh tranh tại Việt Nam. Sản phẩm pallet nhựa Minh Khang được làm từ nhựa HDPE chính phẩm, không chỉ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu bảo quản hàng hóa cho kho đông lạnh, kho khô mà còn có thời gian sử dụng lâu dài giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với tất cả các loại xe nâng và đang được sử dụng phổ biến ở các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng, công ty xí nghiệp khắp Việt Nam.

Hãy gọi 0938 955 828 để tham khảo thêm nhiều mẫu pallet nhựa mới và nhận nhiều ưu đãi cho việc đặt hàng ngay hôm nay.

Commenting: OFF