Cách Lựa Chọn Pallet Nhựa Phù Hợp Với Xe Nâng

Pallet nhựa có thể xem là dòng sản phẩm chuyên dùng và không thể thiếu khi lưu trữ hàng hóa. Nhưng khi cần để vận chuyển hàng hóa thì chỉ pallet nhựa thôi là chưa đủ. Mà còn cần có sự hỗ trợ từ các xe nâng. Pallet kê hàng sau đó được xe nâng vận chuyển pallet lẫn hàng hóa đến vị trí cần đến. Quy trình này sẽ giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian vận chuyển đi đáng kể. Giảm thiểu nguy cơ thiệt hại về hàng hóa do rơi rớt và tiết kiệm không ít sức lao động của công nhân.

Vốn là quy trình tuyệt vời cho vận chuyển hàng kho vận. Tuy nhiên, cần phải nắm được cách thức để pallet nhựa và xe nâng có thể hoạt động chung với nhau. Vì khi mà 2 sản phẩm này không liên kết được với nhau. Thì không những không mang lại lợi ích mà còn đem đến rất nhiều rắc rối cho doanh nghiệp.

Hiểu được khó khăn này của các doanh nghiệp, nên hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho mọi người cách để pallet nhựa và xe nâng có thể dễ dàng kết nối với nhau. Qua đó, giúp mọi người bớt được nỗi lo khi 2 dòng sản phẩm này không tương thích với nhau. Mời mọi người cùng theo dõi nhé!

1.Lựa chọn loại pallet nhựa phù hợp với xe nâng

Pallet nhựa là dòng sản phẩm vô cùng đa dạng về mẫu mã thiết kế lẫn tính năng sử dụng. Do vậy, nên mỗi dòng chỉ có thể tương thích với một số mẫu xe nâng đang có mặt trên thị trường. Và việc mà chúng ta cần làm chính là xác định loại xe nâng đang sử dụng. Sau đó tìm hiểu về các dòng pallet cho phép kết nối với xe nâng của mình rồi chọn mua là đơn giản nhất.

Cách này sẽ còn dễ dàng hơn nếu bạn tìm được một đơn vị phân phối pallet nhựa uy tín. Ví dụ điển hình như Minh Khang. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (+84) 938 955 828 – (+84) 28 39272029, nói về mẫu xe nâng đang sử dụng và cần dòng sản phẩm như thế nào. Sau đó, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những mẫu pallet nhựa thích hợp nhất. Quá là đơn giản và tiện lợi đúng không nào?

2.Lựa chọn số chiều nâng trên pallet nhựa

Đi sâu hơn về nhu cầu sử dụng. Chính là sự tiện lợi về thời gian kết nối giữa pallet nhựa và xe nâng. Nên pallet nhựa trên thị trường ngày nay cũng được chia làm 2 loại: 1 chiều nâng và 2 chiều nâng.

Với loại pallet nhựa 1 chiều nâng, vị trí khe kết nối với cánh tay của xe nâng sẽ nằm ở cạnh trước và cạnh sau của pallet. Còn 2 cạnh bên thì không có khe kết nối này. Ưu điểm là có giá thành tốt và rất dễ dàng sử dụng. Nhược điểm chính là khi sắp xếp pallet, nên hướng khe kết nối với xe nâng ra ngoài để khi kết nối được thuận tiện hơn. Tránh mất thời gian để xe nâng tìm được vị trí thích hợp kết nối với pallet.

Còn loại 2 chiều nâng thì có khe kết nối với cánh tay của xe nâng ở cả 4 cạnh của pallet. Ưu điểm là dễ dàng kết nối với xe nâng mà không cần phải canh chỉnh vị trí từ trước. Nhược điểm là có giá thành nhỉnh hơn một chút so với loại 1 chiều nâng.

Nên tùy theo điều kiện kho vận và nhu cầu sử dụng của bạn mà hãy lựa chon mình được dòng pallet nhựa có chiều nâng thích hợp nhất nhé!

pallet-nhua

Trên đây là 2 mẹo nhỏ giúp lựa chọn pallet nhựa phù hợp với xe nâng nhất. Mong rằng, bài viết này sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho mọi người. Để việc lựa chọn pallet nhựa được chính xác hơn và giảm thiểu đi những rủi ro ngoài. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết!

Call Now