Chất Liệu Trên Pallet Nhựa Chính Hãng Có Gì Hay?

Trong những năm gần đây, pallet nhựa chính hãng đang là sản phẩm được săn đón hơn cả. Bởi trên thị trường ngày nay đã xuất hiện quá nhiều loại pallet nhựa trôi nổi, kém chất lượng. Chúng khiến cho tình hình kho vận không được cải thiện mà ngày càng tệ hơn.

Pallet nhựa nếu ai chưa biết thì đây là một dòng sản phẩm công nghiệp. Được chế tạo dành riêng cho nhu cầu hoạt động trong kho vận là chính. Thường được ứng dụng làm bệ kê hàng hóa khi lưu trữ. Qua đó, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và bảo quản hàng hóa hơn. Hơn nữa, khả năng kết nối dễ dàng với các loại xe nâng cũng giúp cho quy trình vận chuyển được nhanh chóng hơn.

Đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản hàng hóa và tối ưu quy trình vận chuyển trong kho. Nên rất nhiều doanh nghiệp mong muốn sở hữu những dòng pallet nhựa chính hàng chất lượng. Vậy trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu về những chất liệu trên pallet nhựa chính hãng! Để xem nó sẽ có gì hơn khi so với các loại pallet nhựa thông thường nhé! Mời mọi người cùng theo dõi!

1.Chất liệu chế tạo nên pallet nhựa

Hiện nay, pallet nhựa chính hàng đều được chế tạo từ chất liệu nhựa chính phẩm HDPE nguyên chất. Đây là loại chất liệu cao cấp, có độ dẻo và độ bền cao. Ngoài ra nó còn cho khả năng thích nghi tốt. Nhờ loại chất liệu này, nên pallet trở nên vô cùng cứng cáp. Có thể hoạt động với nhiều điện kiện môi trường làm việc khác nhau. Nhiệt độ hoạt động cho phép từ -20độ C đến 120độ C. Sở hữu trọng lượng nhẹ nhờ đặc tính từ chất liệu nhựa. Nhưng vẫn rất cứng cáp và cho tải trọng cao để đáp ứng khả năng lưu trữ của người tiêu dùng. Có loại pallet nhựa có thể cho tải trọng lên đến 5 tấn, tức là ngang bằng với các loại pallet sắt. Không chỉ vậy, đặc tính siêu bền từ nhựa chính phẩm còn giúp cho pallet thời gian sử dụng lâu dài. Nếu sử dụng đúng cách thì có thể hoạt động từ 5-7 năm là điều bình thường.

>>>Bạn có thể xem qua cách bảo quản và vệ sinh pallet nhựa tại đây.

pallet-nhua

Nhưng ngược lại. Các dòng pallet nhựa kém chất lượng ngoài thị trường lại không được sử dụng chất liệu nhựa chính phẩm. Mà thay vào đó là các loại nhựa không có nguồn gốc xuất sử rõ ràng. Nhờ vậy, chúng thường có giá thành rẻ hơn và dễ tiếp cận hơn. Nhược điểm của loại chất liệu này chính là có độ bền không cao. Dễ xảy ra các hiện tượng nứt gãy khi sử dụng và có thể ảnh hưởng đến hàng hóa đang lưu trữ.

2.Tác động đến người tiêu dùng?

Chất liệu nhựa chính phẩm ngoài sở hữu những ưu điểm về độ bền. Thì còn nổi bật với khả năng sử dụng an toàn. Khi nó hoàn toàn không có màu, không mùi cũng như không có chất BPA độc hại. Nếu bạn nào không biết thì BPA chính là chất gây ung thư nếu tiếp xúc trong thời gian dài. Điều này giúp người lao động an tâm hơn khi tiếp xúc với pallet nhựa. Không chỉ người sử  dụng mà hàng hóa khi lưu trữ cũng không hề bị ảnh hưởng. Giúp cho chất lượng sản phẩm được bảo tồn nguyên vẹn. Nên cực kỳ thích hợp cho các mặt hàng như thực phẩm.

pallet-nhua

Và lại hoàn toàn ngược lại. Các dòng pallet với chất liệu nhựa kém chất lượng bên ngoài thị trường thì không được như vậy. Khả năng cao là sẽ có chất BPA gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, hàng hóa khi lưu trữ cũng không được đảm bảo mà có thể bị tác động bất kỳ lúc nào.

Và trên đây là bài trình bày về những ưu điểm của chất liệu trên pallet nhựa chính hãng. Hy vọng qua bài viết này, mọi người sẽ nắm rõ về những lợi ích mà một chiếc pallet nhựa chất lượng có thể mang lại. Qua đó, chọn lựa được cho mình dòng sản phẩm phù hợp. Vừa cải thiện được năng suất kho vận và vừa đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Xin chân thành cảm ơn!

Call Now