Chi Tiết Về 2 Mẫu Sóng Nhựa Bít Tại Minh Khang

Sóng nhựa bít là loại sản phẩm đem đến khả năng lưu trữ an toàn. Hạn chế các tình trạng thất thoát do rơi rớt hàng hóa. Được nhiều khách hàng đánh giá cao về khả năng bảo đảm và bảo quản chất lượng hàng hóa khi lưu trữ! Thậm chí, nếu đem so với các loại sóng nhựa hở thì sóng nhựa bít lúc nào cũng cho cảm giác an tâm hơn khi sử dụng.

Tuy nhiên, việc lựa chọn loại sản phẩm phù hợp là vô cùng khó khăn. Bởi dòng sản phẩm này có mẫu mã vô cùng đa dạng với các thông số và cách ứng dụng khác nhau. Vậy nên, để giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm và chọn mua được mẫu sóng nhựa phù hợp. Thì trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ nói về thông tin chi tiết về 2 mẫu sóng nhựa bít tại Minh Khang. Giúp mọi người hiểu rõ hơn các công dụng cũng như là tính năng của chúng. Qua đó sẽ có cách lựa chọn sản phẩm phù hợp cho riêng mình. Nào, mời mọi người cùng theo dõi nhé!

1.Đặc điểm chung của sóng nhựa bít

Sóng nhựa bít là 1 trong 2 biến thể đặc trưng nhất của dòng sản phẩm sóng nhựa công nghiệp. Sở hữu thiết kế vuông vức cùng các bề mặt kín giúp sóng trở nên cứng cáp hơn. Loại này thường có chiều cao tương đối chứ không quá cao như các dòng sóng nhựa hở. Ở mặt ngoài luôn có sự xuất hiện của các đường gân nhựa cứng. Chi tiết này giúp cải thiện độ chắc chắn, mức tải trọng và cũng như là khả năng chịu va đập của sóng nhựa bít! Phần tay vịnh chắc chắn được đặt đối xứng cho cảm giác di chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn.

song-nhua

2.Thông tin chi tiết về 2 mẫu sóng nhựa bít tại Minh Khang

2.1 Sóng nhựa E80250

  • Chất liệu: nhựa chính phẩm PP
  • Kích thước: 545 x 428 x 110mm
  • Màu cơ bản: Đen – Đỏ – Xanh – Vàng
sóng nhựa bít E80250
sóng nhựa bít E80250

Ưu điểm của sóng nhựa bít E80250 chính là thiết kế nhỏ gọn với chiều dài và chiều rộng chỉ 545mm và 428mm. Kích thước này sẽ vô cùng thuận tiện cho việc cầm nắm và thao tác trên sóng nhựa. Từ đó giúp cho việc bưng bê và di chuyển sản phẩm của trở nên dễ dàng hơn!

Sóng nhựa bít E80250 sẽ thường phù hợp cho các doanh nghiệp vừa/nhỏ hoặc các doanh nghiệp chuyên sản xuất hay phân phối các sản phẩm nhỏ. Với các doanh nghiệp vừa/nhỏ, lượng hàng hóa không nhiều nên việc lưu trữ và vận chuyển bằng sóng nhựa bít E80250 là quá phù hợp. Mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm phần lớn vốn đầu tư. Do không cần thiết phải mua các loại sóng to có mức giá cao. Đồng thời, nhờ thiết kế bít kín nhỏ gọn của mình. Sóng nhựa bít E80250 hoàn toàn phù hợp cho các doanh nghiệp sản xuất hay phân phối các sản phẩm nhỏ. Ví dụ như: linh kiện điện tử, bu lông, ốc vít… Thiết kế kín sẽ giúp các mặt hàng này không bị rơi rớt hay lọt ra ngoài khi lưu trữ. Đem đến không gian lưu trữ vừa đủ cho các mặt hàng này. Nên không chỉ lưu trữ thuận tiện hơn mà còn tăng tính đảm bảo và khả năng quản lý chất lượng hàng hóa khi lưu trữ!

2.2 Sóng nhựa E80825

  • Chất liệu: nhựa chính phẩm PP
  • Kích thước: 625 x 420 x 148mm
  • Màu cơ bản: Đen – Đỏ – Xanh – Vàng
sóng nhựa bít E80825
sóng nhựa bít E80825

Trái ngược với loại sóng trên, ưu điểm của sóng nhựa bít E80825 lại là thiết kế to lớn của mình. Với thông số chiều dài và chiều rộng lần lượt là 625mm và 420mm. Đây là kích thước không quá lớn nên vẫn cho người tiêu dùng khả năng cầm nắm cũng như mọi thao tác trên sản phẩm được dễ dàng.

sóng nhựa bít E80825

Về đối tượng khách hàng thì E80825 cũng hoàn toàn khác so với E80250. Sóng nhựa bít E80825 thường được sử dụng cho các doanh nghiệp lớn, các chuỗi cửa hàng hoặc ở các khu vực chuyên đánh bắt thủy hải sản. Kích thước lớn có chiều cao 148mm giúp sóng nhựa bít E80250 lưu trữ được nhiều hơn. Cực kỳ thích hợp cho các doanh nghiệp cần lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn! Nhờ thiết kế bít kín mang lại khả năng chống tràn hiệu quả. Nên không ít ngư dân tận dụng ưu điểm này để lưu trữ cá trong môi trường ngập nước. Thiết kế chống tràn giúp nước không thể thoát ra bên ngoài. Các loại hải sản khi đánh bắt xong sẽ được cho vào sóng E80825 giúp hải sản duy trì độ tươi của mình! Ngoài ra, khi tham quan tại các chuỗi cửa hàng siêu thị. Sẽ không khó để bạn bắt gặp các loại sóng nhựa bít E80825 này. Chúng thường được dùng để lưu trữ và bày bán sản phẩm trên các kệ/gian hàng. Không chỉ dùng cho các loại hải sản tươi sống mà còn nhiều loại rau, củ, quả khác!

sóng nhựa bít đựng hải sản
sóng nhựa bít

3.Tổng kết

Trên đây là bài phân tích thông tin chi tiết về 2 mẫu sóng nhựa bít tại Minh Khang. Trong đó là toàn bộ thông tin sản phẩm, ưu điểm và các trường hợp thường xuyên được sử dụng. Mong rằng với từng ấy thông tin sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về các loại sóng nhựa bít. Qua đó sẽ dễ dàng chọn mình loại sóng phù hợp nhất! Bài viết của mình đến đây là hết, xin chân thành cảm ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi!

Call Now