Chọn Sóng Nhựa Đựng Trái Cây Khó Hay Dễ?

Ngày nay, do nhu cầu vận chuyển và vận tải trái cây ngày một tăng cao. Nên các công cụ hỗ trợ cho việc vận chuyển được săn đón và sử dụng rất triệt để. Một trong số những công cụ đó chính là sóng nhựa đựng trái cây.

Sóng nhựa hẳn đã không còn xa lạ gì với những người làm công việc vận chuyển, hay hoạt động trong ngành logistic hoặc F&B. Chính vì tính phổ biến khá cao nên việc lựa chọn loại sóng nhựa phù hợp là vô cùng quan trọng. Vì nếu không sẽ gây khó khăn trong thao tác và làm ảnh hưởng đến tốc độ vận chuyển!

Tuy nhiên, sóng nhựa có rất nhiều mẫu mã đáp ứng cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Vậy chọn sóng nhựa đựng trái cây khó hay dễ? Theo mình là rất dễ, bạn chỉ mất vài phút là có thể xác định đúng loại sóng nhựa cần mua sau khi đọc bài viết dưới đây!

1.Tìm hiểu sơ về các loại sóng nhựa đựng trái cây trên thị trường

Sóng nhựa đựng trái cây trên thị trường hiện nay có 2 loại chính: sóng nhựa bít và sóng nhựa hở. Mỗi loại có những đặc tính khác nhau và thích hợp với mỗi mục đích sử dụng khác nhau! Vậy hãy cùng mình tìm hiểu thêm về 2 loại sóng nhựa này nhé!

1.1 Sóng nhựa bít

Đặc tính của sóng nhựa bít là được thiết kế có mặt và đáy liền nhau, hạn chế bụi bẩn bám vào sản phẩm, chống thấm nước nên chúng phù hợp sử dụng rộng rãi trong các ngành thủy hải sản, chế biến thực phẩm… ở các xí nghiệp lớn.

song-nhua-bit

1.2 Sóng nhựa hở

Đối với loại sóng nhựa hở có đặc tính là được sản xuất với nhiều lỗ hở thông thoáng, chúng thường được dùng để bảo quản các loại trái cây, hải sản tươi sống nhằm đảm bảo thực phẩm không bị úng nước và hư hỏng. Sóng nhựa hở cũng được sử dụng nhiều trong đời sống hằng ngày, chúng ta có thể bắt gặp ở các thùng đựng đồ vật trong nhà.

song-nhua-ho >>> Xem thêm thông tin sóng nhựa đựng trái cây P180.

2.Mua sóng nhựa đựng trái cây ở đâu để dễ lựa chọn hơn?

Các loại sóng nhựa hiện nay còn được ứng dụng rất phổ biến trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất hay sinh hoạt thông thường bởi những tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, thị trường sóng nhựa quá rộng lớn và đa dạng cũng khiến người tiêu dùng mất phương hướng trong việc xác định đâu là đơn vị cung cấp đảm bảo uy tín chất lượng. Tránh mua nhầm hàng giả, hàng Trung Quốc có chất lượng không được đảm bảo.

Minh Khang Trading là thương hiệu cung cấp sóng nhựa đựng trái cây uy tín trên thị trường hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất và là đối tác hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Minh Khang xin đưa ra một vài tiêu chí cho khách hàng lựa chọn sóng nhựa:

+ Xác định rõ mặt hàng cần sử dụng sóng nhựa là gì? ví dụ như nông sản, hải sản hay hàng gia dụng, thời trang, may mặc.

+ Nắm rõ số lượng và trọng lượng hàng hóa. Cũng như có cần bảo quản ở môi trường nào, nhiệt độ bao nhiêu.

+ Chất lượng và kích thước của sóng nhựa có phù hợp với kho hàng của mình hay không?

+ Số lượng, giá cả và chi phí cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn.

Nếu đã xác định xong 4 tiêu chí trên thì hãy liên hệ với Minh Khang Trading. Cho chúng tôi biết tiêu chí của bạn và chúng tôi sẽ giúp bạn chọn loại sóng nhựa đựng trái cây thích hợp nhất.

cua-hang-ban-song-nhua-dung-trai-cay

Vậy theo các bạn việc lựa chọn sóng nhựa đựng trái cây có khó hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận và cùng bọn mình bàn luận nhé! Mình xin được dừng bài viết tại đây. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi!

Call Now