Nên Lựa Chọn Sóng Nhựa Hở Hay Sóng Nhựa Kín

Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ và vận chuyển một cách nhanh gọn. Thì 2 ứng viên sáng giá nhất có thể giúp họ đáp ứng nhu cầu của bản thân chính là sóng nhựa hở và sóng nhựa kín. Cả 2 đều là dòng sản phẩm công nghiệp chuyên hỗ trợ cho lưu kho và vận chuyển hàng hóa.

Tuy nhiên, sóng hở và sóng kín lại sở hữu những ưu điểm và cách thức ứng dụng hoàn toàn khác nhau. Vậy theo các bạn, chúng ta nên lựa chọn loại sóng nào cho doanh nghiệp của mình? Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng. Thì hãy xem qua bài viết bên dưới nhé!

1.Ưu điểm và ứng dụng của sóng nhựa hở

Sóng nhựa hở có thiết kế nguyên khối với các cạnh liền kề nhau tạo cảm giác chắc chắn. Tuy nhiên, các cạnh lại được làm theo dạng lưới với nhiều lỗ hở cách đều nhau. Ưu điểm của thiết kế này chính là cho không gian lưu trữ thông thoáng và thuận tiện hơn trong khả năng quan sát hàng hóa. Đồng thời, sóng nhựa hở còn được tích hợp thêm các đường gân nhựa cứng. Giúp cho sản phẩm được gia cố về độ bền, sức chịu đựng cũng như là khả năng chịu tải được tăng lên đáng kể.

song-nhua

Sóng nhựa E667

 

Nhờ thiết kế thông thoáng nên loại sóng hở cực kỳ thích hợp cho các loại thực phẩm như: trái cây, rau, củ… Không gian lưu trữ thoải mái sẽ giúp các mặt hàng này tránh bị bí khí dẫn đến hư hỏng. Thường được ứng dụng khi thu hoạch hoặc trưng bày sản phẩm trong các cửa hàng, siêu thị thực phẩm. Ngoài ra còn có thể dùng cho một số mặt hàng như: quần áo, giày dép, ví tiền… Cung cấp khả năng quan sát tốt giúp bạn kiểm soát chất lượng hàng hóa một cách tốt hơn.

2.Ưu điểm và ứng dụng của sóng nhựa kín

Sóng nhựa kín vẫn sở hữu thiết kế nguyên khối với các cạnh liền kề nhau. Tuy nhiên, bề mặt các cạnh lúc này được làm theo dạng phẳng. Mang đến khả năng chống tràn hiệu quả. Đồng thời, giảm bớt tình trạng rơi rớt hàng hóa trong quá trình lưu trữ và vận chuyển. Với các cạnh được làm theo dạng phẳng kết hợp với các đường gân nhựa cứng chạy quanh sóng. Nên sóng kín thường cho độ bền cũng như là khả năng chịu tải tốt hơn khi so với loại sóng hở cùng phân khúc.

song-nhua

Sóng nhựa E80825

Với những ưu điểm về thiết kế, các loại sóng kín được ứng dụng trong rất nhiều công việc khác nhau. Đầu tiên là trong ngành đánh bắt và khai thác thủy hải sản. Nhờ khả năng chống tràn giúp lưu trữ hải sản trong môi trường ngập nước trở nên hiệu quả hơn. Giúp hải sản giữ được độ tươi từ lúc đánh bắt cho đến lúc trao tận tay cho khách hàng. Không chỉ vậy, sóng nhựa kín còn vô cùng quan trọng với các mặt hàng có kích thước nhỏ như: vi mạch điện tử, đinh ốc, chipset… Thiết kế nguyên khối liền mạch giúp việc lưu trữ các mặt hàng này trở nên an toàn hơn. Hạn chế rơi rớt làm thất thoát hàng hóa khi lưu trữ và vận chuyển.

3.Tổng kết

Qua 2 phần đánh giá trên, chúng ta có thể thấy sóng hở và sóng kín sở hữu những ưu điểm hoàn toàn khác nhau và đều hướng tới những đối tượng khách hàng khác nhau. Với những ai cần một không gian lưu trữ thoải mái, khả năng kiểm soát tốt thì sóng nhựa hở chính là lựa chọn cho người đó. Còn những ai cần một sản phẩm với khả năng lưu trữ an toàn hơn, kín đáo hơn và có độ bền cao hơn thì sẽ là sóng nhựa kín. Ngoài ra, mọi người cũng nên dựa theo nhóm sản phẩm mình đang kinh doanh. Và qua đó sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được loại sóng nhựa phù hợp nhất.

song-nhua

Vậy trên đây, mình đã trình bày qua từng ưu điểm của cả 2 loại sóng công nghiệp. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết nên lựa chọn sóng nhựa hở hay sóng nhựa kín cho công việc của mình. Xin chân thành cảm ơn!

Call Now