Như Thế Nào Là Một Chiếc Thùng Nhựa Đựng Nước Chất Lượng?

Thùng nhựa đựng nước là một trong những ứng dụng phổ biến của thùng nhựa mà hầu như ai ai cũng biết. Nào là được dùng để đựng nước sinh hoạt cho gia đình, cho chế biến thực phẩm trong các nhà hàng – quán ăn. Thậm chí là còn được nhiều ngành công nghiệp dùng để lưu trữ nước nhằm phục vụ cho công việc! Một số còn dùng để chứa các loại nguyên liệu dạng lỏng như: dầu, nhớt…

Tuy là một ứng dụng phổ biến trong cuộc sống. Nhưng đứng trước tệ nạn hàng nhái – hàng giả ngày nay. Đã có nhiều người trong chúng ta quên đi cách để chọn cho mình một chiếc thùng nhựa đựng nước chất lượng. Mà thay vào đó là mua phải các mặt hàng kém chất lượng, có độ bền không cao và nhanh hư hỏng! Vậy trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu như thế nào là một chiếc thùng nhựa đựng nước chất lượng? Để qua bài viết này, chúng ta sẽ có lượng thông tin đủ để sở hữu cho mình bộ sản phẩm chất lượng nhất!

1.Thùng nhựa đựng nước phải đảm bảo tiêu chuẩn an toàn

Tính an toàn luôn là yếu tố phải được xem hàng đầu khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào. Đặc biệt hơn là với những dòng sản phẩm có thể dùng cho gia đình như thùng nhựa đựng nước! Bởi nếu không xem xét kỹ lưỡng thì không chỉ mình mà những hệ quả nó gây ra còn có thể ảnh hưởng đến những người xung quanh!

Theo quan điểm của mình: “lựa chọn một sản phẩm chất lượng không chỉ đem lại lợi ích cho người mua mà còn cho những người xung quanh!”. Vậy, để chọn loại thùng nhựa đựng nước an toàn. Chúng ta nên ưu tiên các loại được làm từ 100% nhựa PP chính phẩm. Vì 2 ưu điểm sau:

  • Chất liệu này sẽ không gây ảnh hưởng đến chất lượng của nguồn nước lưu trữ.
  • Chất liệu này không chứa chất BPA (đây là độc tố có khả năng gây ung thư cho người sử dụng nếu tiếp xúc trong thời gian dài).

Với những loại thùng nhựa đựng nước được làm từ nhựa PP. Các bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi lưu trữ nguồn nước sinh hoạt cho gia đình mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì!

chất liệu sản xuất thùng nhựa đựng nước an toàn
thùng nhựa đựng nước

2.Thùng nhựa đựng nước phải có độ bền cao

Dù bạn sử dụng thùng nhựa đựng nước cho gia đình hay một doanh nghiệp. Thì tin chắc không ai muốn phải thay mới thùng nhựa một cách thường xuyên. Bởi không chỉ tổn thất về mặt kinh tế mà còn là công sức và thời gian mà chúng ta phải bỏ ra! Với một gia đình, hư hỏng thùng nhựa đựng nước đơn thuần chỉ khiến các hoạt động vệ sinh gặp khó khăn. Tối hôm nay hư thì sáng mai đi mua cái mới là “ổn”! Tuy nhiên, hư hỏng thùng nhựa đựng nước với doanh nghiệp lại không hề đơn giản như thế. Bởi nhiều hoạt động cần sử dụng nước có thể bị dừng lại và làm ảnh hưởng đến cả một dây chuyền làm việc. Làm trì trệ tiến độ công việc và tệ hơn nữa là làm thiệt hại kinh tế…

Do đó, quan tâm đến độ bền cũng chính là một yếu tố quan trọng giúp bạn sở hữu một chiếc thùng nhựa đựng nước chất lượng! Để chọn được chiếc thùng nhựa siêu bền. Thì một lần nữa, lời khuyên của mình chính là các loại thùng được làm từ 100% nhựa PP chính phẩm. Vì ưu điểm sau:

  • Đây là loại chất liệu siêu bền sẽ giúp thùng nhựa chắc chắn hơn và cho khả năng chịu va đập tốt hơn.
  • Nhựa PP có khả năng chịu tải tốt giúp thùng nhựa lưu trữ nhiều nước hơn và ít bị hư hỏng hơn.
  • Nó còn không chịu tác động bởi các yếu tố môi trường bên ngoài nên bạn có thể sử dụng thùng nhựa ở mọi nơi. Từ kho đông lạnh có nhiệt độ thấp cho đến nhà máy sản xuất có nhiệt độ cao đều không thành vấn đề!
thùng nhựa đựng nước có chất liệu nhựa an toàn khi sử dụng

3.Thùng nhựa phải được hoàn thiện một cách hoàn chỉnh nhất

Một chiếc thùng nhựa an toàn khi sử dụng, có độ bền tốt nhưng nếu không kiểm tra kỹ ngoại hình thì có thể bạn sẽ hối hận khi chọn mua nó đấy! Hãy tưởng tượng đến việc rò rĩ do những vết nứt trên thùng nhựa gây ra sẽ làm bạn khó chịu đến nhường nào. Hay những lần trầy da tróc vẩy do vô tình chạm vào những phần thừa trên thùng nhựa làm bạn đau đớn ra sao… Tất cả đều xuất phát từ việc không kiểm tra kỹ ngoại hình sản phẩm khi chọn mua.

Mình khẳng định luôn, một sản phẩm có các dấu hiệu như: nứt, gãy, móp méo, bề mặt nhựa không được xử lý tốt làm nhiều mảnh nhựa sắc lẻm chỉa ra ngoài hay tệ hơn nữa là bị biến dạng. Với một sản phẩm có những dấu hiệu trên thì cho dù nó có tốt đến mấy hay nó có an toàn đến mấy thì đều không đáng mua! Và thùng nhựa đựng nước cũng không ngoại lệ! Có thể nói, thiết kế sản phẩm chính là yếu tố đi đầu trong việc trải nghiệm của người dùng. Do đó, một sản phẩm chất lượng phải là một sản phẩm có thiết kế chất lượng!

thùng nhựa đựng nước
thùng nhựa đựng nước

4.Tổng kết

Vậy theo mình, để biết một chiếc thùng nhựa đựng nước có chất lượng hay không thì phải dựa vào 3 yếu tố:

  • Phải an toàn cho nguồn nước lưu trữ lẫn người sử dụng.
  • Phải đạt độ bền cao (không hỏng vặt khi sử dụng) và cho thời gian sử dụng lâu dài.
  • Phải được hoàn thiện một cách chỉnh chu để người dùng có trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Và đó là toàn bộ ý kiến của mình về câu hỏi “như thế nào là một chiếc thùng nhựa đựng nước chất lượng?” Vậy ý kiến của các bạn như thế nào? Hãy để lại dưới phần bình luận và cùng bọn mình bàn luận nhé!

Call Now