Những Lý Do Khiến Bạn Nên Chọn Pallet Nhựa Cho Kho Vận

Khi tham quan các kho vận ngày nay, sẽ không khó để bạn nhìn thấy những chiếc pallet nhựa. Chúng có thể đang được dùng để kê hoặc vận chuyển hàng hóa. Vì kể từ khi ra mắt, chúng đã được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích và tin dùng. Vậy đâu là những lý do khiến bạn nên lựa chọn pallet nhựa mà không phải bất kỳ loại pallet nào khác? Nào, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

1.Pallet nhựa có giá thành hợp lý

Nhìn chung trên thị trường hiện nay, pallet nhựa sở hữu mức giá khá dễ chịu nên vô cùng dễ để tiếp cận dòng sản phẩm này. Đồng thời, khi mua tại các cơ sở uy tín và có chính sách ưu đãi về giá như Minh Khang thì giá bán còn tốt hơn nữa.

pallet-nhua

2.Pallet nhựa phù hợp cho lưu trữ hàng hóa

Pallet nhựa có mẫu mã vô cùng đa dạng với đủ loại tải trọng và kích thước khác nhau. Dù là kho vận nhỏ hay lớn, khối lượng hàng hóa ít hay nhiều thì vẫn có thể tìm được loại pallet phù hợp!

Ngoài ra, pallet nhựa khá nhẹ và có thể di chuyển dễ dàng chỉ với một người. Tải trọng đem lại còn vô cùng ấn tượng khi có loại cho tải trọng lên đến 5 tấn. Nên có thể nói, một trong những lý do khiến nhiều người yêu thích pallet nhựa là vì nó “nhẹ như pallet gỗ và cho tải trọng tốt như pallet sắt”.

pallet-nhua

>>> Pallet nhựa P704

3.Pallet nhựa cho khả năng tương thích tốt và đạt độ bền cao

Nhờ vào 100% chất liệu nhựa chính phẩm mang lại độ bền cực kỳ cao. Thông thường, một chiếc pallet nhựa mới sẽ có tuổi thọ từ 5 đến 7 năm. Không những thế, nó còn cho khả năng tương thích tốt với mọi môi trường làm việc. Từ các kho đông lạnh có nhiệt độ thấp cho đến các nhà máy sản xuất có nhiệt độ cao đều không thành vấn đề. Vì vậy, pallet nhựa có thể phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp nào đang sở hữu kho vận.

4.Bảo quản và quản lý hàng hóa lưu trữ tốt hơn

Bằng cách chất hàng lên pallet thành từng chồng riêng biệt. Nên khi sàn kho vô tình ngập nước sẽ không gây tác động đến hàng hóa đang lưu trữ. Cộng với thế mạnh về độ bền, pallet nhựa đảm bảo không bị nứt gãy bất thình lình và làm rơi vỡ hàng hóa. Nhờ vậy nên việc lưu trữ sẽ trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

pallet-nhua

Khi chất hàng hóa lên pallet, doanh nghiệp cũng sẽ dễ dàng phân loại được các nhóm hàng hóa với nhau. Đồng thời, cách làm này còn cho doanh nghiệp tầm nhìn trực quan khi lưu trữ. Giúp cho việc quản lý hàng hóa trở nên thuận tiện và đơn giản hơn.

5.Giảm thiểu thiệt hại về hàng hóa

Sử dụng pallet kê hàng hóa và sau đó là kết hợp với xe nâng để vận chuyển. Đây được xem là cách ứng dụng khá phổ biến khi sử dụng pallet. Bởi cách thức này giúp doanh nghiệp rút ngắn các quy trình rườm ra trong lúc chuẩn bị hàng hóa. Qua đó, rút ngắn thời gian làm việc, giảm thiểu thiệt hại do rơi vỡ hàng hóa. Không chỉ đảm bảo tiến độ công việc trong kho mà còn giúp chính doanh nghiệp đó xây dựng uy tín với các đối tác.

Trên đây là 5 lý do mà mình nghĩ là quan trọng nhất để các doanh nghiệp lựa chọn pallet nhựa cho chính kho vận của mình. Vậy các bạn nghĩ sao về các lý do này, nếu có thì hãy để lại bên dưới phần bình luận và cùng bọn mình giải đáp nhé! Xin chân thành cảm ơn.

Call Now