Những Tiêu Chuẩn An Toàn Và Phù Hợp Khi Chọn Mua Thùng Nhựa Đựng Nước

Thùng nhựa đựng nước hiện nay không chỉ được sử dụng trong các hộ gia đình mà ngay cả các doanh nghiệp lớn nhỏ cũng đều sử dụng loại sản phẩm này. Nhưng không giống các hộ gia đình có nhu cầu lưu trữ ít nên không cần số lượng lớn. Các doanh nghiệp lại có tần suất lưu trữ và sử dụng nhiều hơn. Dẫn đến số lượng cần sở hữu cũng lớn hơn hẵn so với các hộ gia đình thông thường.

Và khi mua bất kỳ dòng sản phẩm nào với số lượng lớn thì chúng ta cần biết cách chọn mua sao cho phù hợp. Thứ nhất là tránh việc mua phải các sản phẩm kém chất lượng. Thứ hai là tránh mua phải loại sản phẩm không phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì lý do đó, nên hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn những tiêu chuẩn an toàn và phù hợp khi chọn mua thùng nhựa đựng nước. Qua đó, giúp bạn và doanh nghiệp sở hữu được loại sản phẩm như mong muốn. Nào, hãy cùng theo dõi nhé!

1.Chất liệu chế tạo thùng nhựa đựng nước

Với thùng nhựa dùng để đựng nước trong gia đình hay các chất lỏng công nghiệp trong doanh nghiệp thì chất liệu chế tạo là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bởi loại chất liệu an toàn, tin cậy và có chất lượng tốt sẽ không làm ảnh hưởng hay gây bất kỳ tác động nào đến loại sản phẩm mà bạn đang lưu trữ.

chat-lieu-an-toan
4 loại nhựa an toàn khi sử dụng

Vậy nên khi chọn mua thùng nhựa đựng nước, các bạn nên lựa chọn các loại được làm từ chất liệu nhựa chính phẩm. Vì đây được các chuyên gia đánh giá là loại chất liệu vô cùng bền bỉ và an toàn. Thứ nhất, chúng có độ bền cao, độ dẻo tốt và rất ổn định. Thứ hai, chúng là loại chất liệu không màu, không mùi và không chứa chất BPA độc hại. Cho nên, các loại thùng nhựa đựng nước được làm từ nhựa chính phẩm sẽ có độ bền rất cao, thời gian sử dụng lâu dài và rất an toàn khi sử dụng.

2.Loại thùng nhựa đựng nước nên dùng

Thùng nhựa trên thị trường hiện nay được chia làm 2 loại: thùng nhựa tròn và thùng nhựa đa năng. Trong 2 loại này, thì loại nào cũng có thể dùng để chứa nước được. Tuy nhiên, khi dùng để lưu trữ nước hay các chất lỏng công nghiệp thì mình khuyên các bạn nên chọn thùng nhựa tròn vì những lý do sau:

  • Có giá thành tốt, phù hợp với mọi hộ gia đình lẫn các doanh nghiệp lớn nhỏ.
  • Đựng được nhiều nước hơn với dung tích lưu trữ lớn.
  • Không bị nghiêng ngã trong quá trình sử dụng nhờ thiết kế tròn thông minh giữ cân bằng tốt.
  • Lưu trữ an toàn và tiện lợi hơn với nắp đậy dễ sử dụng.
  • Phù hợp đặt ở bất cứ vị trí nào mà bạn muốn nhờ kích thước nhỏ gọn.
  • Trọng lượng thấp nên vận chuyển khá dễ dàng khi cần.

thùng nhựa đựng nước

3.Lựa chọn loại thùng có mức dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng

Thực tế đã cho thấy, các hộ gia đình ít hoặc đông người hay các doanh nghiệp lớn và nhỏ đều sẽ có những nhu cầu sử dụng nước khác nhau. Có bên thì sử dụng nhiều, có bên thì sử dụng ít tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Vậy nên việc chọn lựa thùng nhựa đựng nước có mức dung tích phù hợp cũng vô cùng quan trọng. Vì khi chọn đúng, bạn sẽ có đủ nguồn nước lưu trữ cho nhu cầu sử dụng của mình. Và ngược lại là khi bạn chọn sai, có thể là quá dư hay quá thiếu sẽ gây ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của bạn. Ở đây, mình sẽ gợi ý cho các bạn ba mẫu thùng nhựa đựng nước phổ biến nhất hiện nay. Bao gồm:

  • Thùng nhựa tròn B131, dung tích 108L, kích thước 585 x 665 mm
  • Thùng nhựa tròn B980203, dung tích 144L, kích thước 625 x 750 mm
  • Thùng nhựa tròn B81039, dung tích 224L, kích thước 725 x 864 mm

Và để biết nhu cầu sử dụng của mình phù hợp với loại thùng nào với 3 mẫu trên đây. Thì bạn có thể liên hệ cho Minh Khang qua Hotline: 028 39272029 để được tư vấn. Hoặc đến trải nghiệm sản phẩm tại Showroom ở địa chỉ: 444 Ngô Gia Tự, P4, Q10, TpHCM.

Và trên đây là những tiêu chuẩn an toàn và phù hợp khi chọn mua thùng nhựa đựng nước. Và hiển nhiên là ngoài 3 tiêu chuẩn trên thì các bạn cũng nên đến chọn mua tại các cửa hàng uy tín. Việc này sẽ giúp các bạn tránh mua phải các sản phẩm giả/nhái trên thị trường.

Call Now