Pallet Nhựa 2 Mặt Có Những Ưu Điểm Gì?

Công nghiệp hóa ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu sử dụng của người dùng cũng ngày càng tăng cao. Bởi lẽ đó, nên các dòng sản phẩm công nghiệp luôn tự nâng cấp mình. Nhằm mang lại những ứng dụng và lợi ích cần thiết nhất cho doanh nghiệp. Và trong số đó có Pallet nhựa. Là dòng sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong quy trình lưu trữ và vận chuyển hàng hóa kho vận.

Với mục tiêu giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian xử lý và tăng cường năng suất làm việc. Pallet nhựa 2 mặt được ra đời cùng những cải tiến mạnh mẽ. Mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp sử dụng.

Vậy qua bài viết hôm nay, hãy cùng đội ngũ Minh Khang khám phá về pallet nhựa 2 mặt. Để xem chúng có những cải tiến gì so với dòng pallet nhựa truyền thống. Và sẽ mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp. Mời mọi người cùng theo dõi!

1.Tổng quan về Pallet nhựa

Pallet nhựa là dòng sản phẩm công nghiệp. Được chế tạo nhầm hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong quá trình lưu trữ và vận chuyển hàng hóa. Dùng làm các kệ nâng hàng hóa, sau đó kết hợp với xe nâng hay các xe chuyên chở. Bằng cách này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian xử lý hàng hóa khi vận chuyển. Qua đó, giúp doanh nghiệp thúc đẩy hiệu quả trong công việc.

pallet-nhua

Với các loại pallet nhựa phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đa phần được làm từ chất liệu nhựa chính phẩm HDPE. Là loại chất liệu không màu, không mùi và không chứa chất BPA độc hại. Mang đến trải nghiệm sử dụng an toàn. Ngoài ra, pallet nhựa được làm từ nhựa chính phẩm còn cho độ bền và độ dẻo cao. Cho khả năng chịu va đập tốt và vô cùng bền bỉ với môi trường xung quanh.

2.So sánh thiết kế của pallet nhựa 2 mặt và pallet nhựa truyền thống

Thiết kế của pallet nhựa 2 mặt có thể nói là giống đến 80% so với các phiên bản truyền thống. Vẫn là dạng hình hộp chữ nhật hoặc hình vuông. Sở hữu các tông màu chủ đạo như: xanh dương, đỏ, đen.

pallet-nhua

>>>Mời bạn xem qua mẫu pallet nhựa 2 mặt thông dụng tại đây.

Sự khác biệt duy nhất chính là ở 2 bề mặt tiếp xúc. Với pallet nhựa truyền thống là một mặt bằng phẳng dùng cho kê hàng và một bên được thiết kế dạng chân trụ để tiếp xúc với sàn nhà. Còn với pallet nhựa 2 mặt là thiết kế tương tự nhau trên cả 2 bề mặt. Đều được làm bằng phẳng và có thể dùng để kê hàng hóa hay tiếp xúc với sàn nhà bằng bất kỳ mặt nào.

3.Lợi ích từ pallet nhựa 2 mặt đem lại

– Thuận tiện hơn khi vận chuyển hàng hóa. Sau mỗi lần vận chuyển, các doanh nghiệp sẽ phải canh chỉnh pallet nhựa sao cho mặt kê hàng luôn hướng lên trên. Việc chuẩn bị như vầy sẽ giúp các lần vận chuyển sau được thuận tiện hơn. Nhưng với pallet nhựa 2 mặt cho phép kê hàng trên cả 2 bề mặt. Nên các doanh nghiệp thậm chí không cần phải canh chỉnh pallet từ trước. Mà vẫn đảm bảo được tính thuận tiện cho các lần vận chuyển sắp tới.

pallet-nhua

>>>Ngoài ra, bạn có thể xem thêm nhiều ưu điểm nổi bật của pallet nhựa tại đây.

– Tăng cường độ bền và tải trọng cho pallet. Nhờ vào thiết kế 2 mặt tương tự nhau nên phần nguyên liệu chế tạo cũng nhiều hơn. Do đó nên pallet nhựa có ngoại hình chắc chắn hơn và kiên cố hơn. Chưa kể đến, phần khung sườn hay lõi khung bên trong cũng được nâng cấp. Giúp pallet nhựa có thể chịu tải trọng trên cả 2 bề mặt.

Trên đây là tổng hợp những thay đổi trên pallet nhựa 2 mặt cùng những lợi ích mà chúng đem lại. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về một dòng pallet nhựa mới. Và nếu thấy bài viết này hay và đang có nhu cầu sở hữu cho mình những chiếc pallet nhựa 2 mặt chất lượng. Thì đừng quên liên hệ cho Minh Khang qua Hotline: (+84) 938 955 828 – (+84) 28 39272029  để được hỗ trợ nhé!

Xin chân thành cảm ơn!

 

Call Now