Pallet Nhựa 2 Mặt Có Thể Làm Được Gì?

  • Với các doanh nghiệp đang sở hữu kho vận thì chắc hẵn không còn lạ lẫm gì với sản phẩm
pallet nhựa
  • . Một sản phẩm được chế tạo như dành riêng cho các hoạt động trong kho. Không chỉ giúp thúc đẩy tiến độ công việc mà còn giảm thiểu những rủi ro có thể phát sinh.
  Nên pallet nhựa được tin dùng và ứng dụng rất nhiều.
  Như mọi người cũng đã biết, để công việc trong kho có thể vận hành một cách êm ái và nhanh nhất có thể. Thì sản phẩm hỗ trợ chỉ tốt thôi là chưa đủ. Nó đòi hỏi phải có thêm tính “tiện” dụng khi dùng. Và pallet nhựa 2 mặt được ra đời nhằm đáp ứng tiêu chí vừa “tốt” vừa “tiện” cho một sản phẩm.
  Vậy pallet nhựa 2 mặt sở hữu những ưu điểm gì để có thể đáp ứng lại nhu cầu của người tiêu dùng? Nó có thể làm được những gì và mang lại những lợi ích ra sao? Tất cả câu hỏi này sẽ được mình giải đáp qua bài viết dưới đây! Nếu thật sự muốn tìm hiểu về một dòng sản phẩm vừa tốt vừa tiện cho kho vận của mình! Thì mời các bạn hãy cùng xem qua bài viết dưới đây nhé!

1.Thiết kế có gì đặc sắc?

  Pallet nhựa 2 mặt sở hữu ngoại hình gần như tương đồng với các mẫu pallet nhựa truyền thống đang có mặt trên thị trường. Vẫn là bộ khung nguyên khối cứng cáp. Vẫn là các khe kết nối với xe nâng tiện lợi. Vẫn là chất liệu nhựa chính phẩm mang đến độ bền cao và tải trọng tốt cho kê/chất hàng hóa.
  Điểm khác biệt duy nhất chính là ở 2 bề mặt lớn tiếp xúc. Không còn dạng 1 bề mặt phẳng cho kê hàng và một bề mặt dạng chân trụ cho nâng đỡ pallet. Mà giờ đây, cả 2 bề mặt đều được thiết kế dưới dạng mặt phẳng. Và cũng chính thiết kế này đã đem đến nhiều “tiện ích” cho người tiêu dùng.
pallet-nhua >>> Ngay đây là mẫu pallet nhựa 2 mặt rất được mọi người quan tâm trong khoảng thời gian gần đây. Nên nếu muốn thì bạn có thể xem qua để nắm rõ các thông số kỹ thuật và mẫu mã pallet. Để khi có quyết định chọn mua sẽ đở phải bở ngở trước những tư vấn của nhân viên bán hàng. Đồng thời, biết được mẫu mã của loại pallet cũng sẽ giúp các nhân viên hỗ trợ cho bạn chính xác hơn!

2.Những cái tốt trên pallet nhựa 2 mặt

Không chỉ pallet nhựa 2 mặt mà với tất cả các loại pallet nhựa nói chung. Thì yếu tố giúp thu hút người dùng nhất chính là chất liệu nhựa chính phẩm. Loại vật liệu này giúp cho pallet sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà các chất liệu pallet khác không có được!
 • Thiết kế nhỏ gọn, khối lượng thấp nhưng cho tải trọng cao. Thậm chí có loại pallet nhựa cho tải trọng lên đến 5 tấn. Tức là ngang ngửa với cả dòng pallet sắt, luôn tự hào về tải trọng của mình.
pallet-nhua
 • Tải trọng tốt và độ bền cao nên rất an tâm khi dùng để vận chuyển hàng hóa. Không lo pallet bị gãy vỡ bất thình lình làm hàng hóa rơi rớt dẫn đến hư hỏng.
 • Phù hợp với hầu hết các loại hình kho vận hiện nay. Từ kho đông lạnh có nhiệt độ siêu thấp đến nhà máy sản xuất có nhiệt độ cao. Đều có thể sử dụng pallet nhựa.
 • Chất liệu an toàn, dễ dàng vệ sinh và bảo quản. Chỉ với một thời gian biểu rõ ràng cho việc vệ sinh định kỳ kết hợp vời vòi nước. Là bạn đã dễ dàng làm sạch cho chiếc pallet sau những ngày dài sử dụng. Và đặc biệt là không phải lo pallet bị ẩm mốc hay gỉ sét do tiếp xúc với nước.

3.Tiện ích khi sử dụng pallet nhựa 2 mặt

  Thiết kế 2 mặt phẳng trên pallet nhựa 2 mặt hỗ trợ rất nhiều cho người tiêu dùng. Giúp tối ưu thời gian xử lý pallet khi lưu trữ và vận chuyển. Với 2 mặt phẳng, người dùng sẽ không cần phải phân biệt đâu là mặt kê hàng và đâu là mặt nâng của pallet. Nó tiện lợi vô cùng bởi khi chuẩn bị dùng pallet kê hàng hóa. Thay vì mất thời gian để phân biệt từng bề mặt và đặt lại sao cho mặt chứa hàng hướng lên trên. Thì giờ đây bạn chỉ cần đặt pallet xuống đất và kê hàng lên mà không cần phải phân biệt hay sắp xếp trước bất kỳ thứ gì!
Trên đây là bài viết phân tích về pallet nhựa 2 mặt. Qua bài viết, ta có thể dễ dàng nhận ra. Đây không chỉ là dòng sản phẩm “tốt” mà còn vô cùng “tiện” cho người tiêu dùng. Ngoài việc mang đến những trải nghiệm an toàn khi sử dụng, hiệu quả cao trong công việc. Thì còn đem lại trải nghiệm thoải mái và cách sử dụng dễ dàng hơn. Tiết kiệm thời gian và công sức lao động hơn. Vậy các bạn nghĩ sao về dòng sản phẩm này. Đừng quên để lại dưới phần bình luận và cùng bọn mình tham khảo nhé!

Call Now