Pallet Nhựa Có Chất Lượng Như Thế Nào?

Pallet nhựa lót hay kê hàng hóa hiện đang là dòng sản phẩm được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Thường được kết hợp với các loại xe nâng để tối ưu khả năng vận chuyển hàng hóa. Qua đó, giúp cho việc sản xuất và bảo quản hàng hóa hiệu quả hơn rất nhiều. Tuy nhiên vì được làm bằng chất liệu nhựa nên nhiều người vẫn còn hoài nghi về chất lượng của dòng sản phẩm này. Vậy hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng của những chiếc pallet nhựa. Để xem chất lượng của chúng như thế nào và có xứng đáng được sử dụng hay không nhé?

1.Chất liệu chế tạo pallet nhựa

Hiện nay, tại các đơn vị chuyên phân phối pallet nhựa uy tín như Minh Khang thì 100% pallet nhựa đều được làm từ chất liệu nhựa chính phẩm cao cấp. Loại chất liệu này sở hữu những ưu điểm như: độ dẻo tốt, độ bền cao, thân thiện với môi trường và không chứa chất BPA độc hại. Cũng nhờ loại chất liệu này nên pallet nhựa dễ dàng có những đặc điểm sau:

  • Có khối lượng thấp và cho mức chịu tải cao (có loại cho tải trọng lên đến 5000kg).
  • Cho thời gian sử dụng lâu dài, tránh bị hư hỏng bất thình lình trong quá trình sử dụng.
  • Thích nghi tốt với mọi môi trường làm việc như kho đông lạnh hay nhà máy sản xuất,….
  • Tránh gây ung thư cho người sử dụng nhờ không chứa chất BPA độc hại.

Có thể nói, chất liệu nhựa chính phẩm chính là một trong những yếu tố giúp pallet nhựa đạt chất lượng cao và duy trì mức ổn định tốt. Nhưng nếu chỉ dành lời khen cho chất liệu chế tạo pallet nhựa thì quả là một thiếu sót lớn! Bởi thiết kế của dòng sản phẩm này cũng chính là yếu tố quan trọng khiến nhiều doanh nghiệp tin dùng và sử dụng chúng!

pallet-nhua-chinh-pham

2.Thiết kế của pallet nhựa

Là dòng sản phẩm sở hữu thiết kế nguyên khối liền lạc cứng cáp giúp tăng cường độ bền của sản phẩm. Đa số đều được tích hợp các khe kết nối với xe nâng nhằm tăng cường khả năng vận chuyển hàng hóa. Thường có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật và có ít nhất 1 mặt phẳng dùng để lưu trữ hàng hóa. Thiết kế hình khối bằng phẳng không chỉ tiện lợi trong việc lưu trữ hàng hóa mà khi không dùng đến còn thể dễ dàng xếp chồng chúng lên nhau nhằm tiết kiệm diện tích kho bãi.

Hơn hết, kích thước và tải trọng của chúng còn được thay đổi tùy thuộc vào từng mẫu mã. Điều này giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng chọn được mẫu pallet nhựa có thông số phù hợp với mình nhất. Vì mỗi doanh nghiệp sẽ có những nhu cầu sử dụng khác nhau như: kích thước kho vận, số lượng hàng hóa,… Do đó, không chỉ đáp ứng và giải quyết tốt các công việc trong kho mà người dùng còn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa cho mình mẫu mã sản phẩm phù hợp!

Dựa vào chất liệu chế tạo cũng như thiết kế sản phẩm đã được trình bày ở trên thì mình khẳng định pallet nhựa là sản phẩm có chất lượng tốt và cực kỳ xứng đáng để sử dụng. Vừa giúp các doanh nghiệp tăng cường khả năng quản lý kho vận, tối ưu việc vận chuyển hàng hóa. Vừa tránh thay mới sản phẩm liên tục làm hao hụt chi phí đầu tư của doanh nghiệp!

pallet nhựa công nghiệp ***Xem thêm: Nên mua pallet nhựa ở đâu uy tín và chất lượng? Vì sao cần sử dụng pallet nhựa?  

Call Now