PALLET NHỰA GIÁ RẺ – CHỌN SAO CHO ĐÚNG

Khi phát sinh nhu cầu lưu kho hàng hóa, các nhà quản lý luôn đưa ra tiêu chí đầu tiên lựa chọn: pallet nhựa giá rẻ. Phần lớn cho rằng, chức năng của pallet là để kê hàng hóa trong kho, là chi phí tăng thêm không có tác dụng trực tiếp cho doanh thu của doanh nghiệp nên không cần phải chi quá nhiều tiền để mua sắm. Cần nhấn mạnh rằng, đây là chi phí phát sinh nhưng rất cần thiết để đảm bảo chất lượng hàng tồn kho. Vậy phải mua pallet nhựa giá rẻ, nhưng mua như thế nào cho đúng?

pallet-nhua-cu

1. Khái niệm “pallet nhựa giá rẻ”

Trên thị trường có rất nhiều loại pallet nhựa giá rẻ còn mới hoặc đã qua sử dụng. Đây không phải là khái niệm “giá rẻ” mà doanh nghiệp nên nhắm đến. Bởi thật chất chúng chỉ là sản phẩm đã qua sử dụng và khó kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Trong góc nhìn tổng quan, sản phẩm giá rẻ là sản phẩm có hiệu quả sử dụng tối ưu so với mức giá mà người tiêu dùng bỏ ra. Pallet giá rẻ là pallet đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, thời gian sử dụng lâu dài giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí trong dài hạn. Là một sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần, pallet bắt buộc phải có chất lượng cao. Kể cả trong trường hợp doanh nghiệp chỉ sử dụng pallet nhựa ngắn hạn, việc pallet còn chất lượng để thanh lý cuối kỳ kinh doanh cũng giúp doanh nghiệp lấy lại một phần chi phí.

2.Chọn mua pallet nhựa chất lượng ở đâu?

Chọn mua pallet có giá bán rẻ nhất không khó, nhưng để chọn mua pallet có chất lượng tốt và mức giá cạnh tranh cần tham khảo nhiều công ty cung cấp sản phẩm nhựa công nghiệp uy tín. Thông thường, trên trang web các công ty cung cấp loại sản phẩm này luôn cập nhật đầy đủ thông tin về kích thước, tải trọng, kết cấu để người dùng dễ dàng lựa chọn. Đa số công ty đều có chương trình chiết khấu cho các đối tác mua với số lượng lớn. Một lưu ý trước khi chọn mua pallet để hiệu quả tối đa chi phí này là doanh nghiệp nên yêu cầu được tư vấn về chất liệu sản phẩm và thời gian sử dụng. Đây là yếu tố quyết định pallet doanh nghiệp mua xứng đáng với chi phí bỏ ra hay không.

pallet-nhua

3.Địa chỉ mua pallet nhựa giá rẻ uy tín

Minh Khang Trading là công ty chuyên phân phối các sản phẩm nhựa uy tín trong cung cấp các sản phẩm nhựa công nghiệp, mẫu mã tiện dụng, giá cả cạnh tranh tại Việt Nam. Sản phẩm pallet nhựa giá rẻ Minh Khang được làm từ nhựa HDPE chính phẩm, không chỉ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu bảo quản hàng hóa cho kho đông lạnh, kho khô mà còn có thời gian sử dụng lâu dài giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với tất cả các loại xe nâng và đang được sử dụng phổ biến ở các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng, công ty xí nghiệp khắp Việt Nam. Hãy gọi 028 3927 2029 để tham khảo thêm nhiều mẫu pallet nhựa mới và nhận nhiều ưu đãi cho việc đặt hàng ngay hôm nay.

–> Xem thêm những lưu ý khi mua pallet nhựa

Call Now