Pallet Nhựa Lõi Sắt Thường Được Sử Dụng Khi Nào?

Pallet nhựa lõi sắt là một phiên bản nâng cấp từ các dòng pallet nhựa truyền thống. Với nhiều cải tiến đáng kể mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Và đặc biệt nhất là với các doanh nghiệp có số lượng hàng hóa lớn.

Pallet nhựa truyền thống được sản xuất nhằm phục vụ cho các công việc trong kho vận. Sở hữu chất lượng vô cùng tuyệt vời và còn vô cùng hiệu quả khi sử dụng. Nên nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp tin dùng và chọn mua. Nhưng theo thời gian, nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao. Khiến các pallet nhựa truyền thống không còn đủ khả năng đáp ứng. Và đó là lý do khiến pallet nhựa lõi sắt được phát minh.

Vốn được sản xuất nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng với tần suất cao. Nhưng đổi lại, giá thành lại có phần nhỉnh hơn khi so với các dòng pallet nhựa truyền thống. Điều đó cũng là một rào cản khá lớn với nhiều doanh nghiệp. Qua đó, khiến nó trở thành dòng sản phẩm khó tiếp cận hơn. Vậy, những lúc như thế nào thì một doanh nghiệp phải cần sử dụng đến pallet nhựa lõi sắt? Để có thể giải đáp một cách hoàn chỉnh nhất cho câu hỏi này. Thì mời mọi người cùng xem qua bài viết sau nhé!

1.Sơ bộ về pallet nhựa lõi sắt

pallet-nhua-co-loi-sat

Sở hữu thiết kế nguyên khối cùng bộ khung sườn chắc chắn, liền mạch. Tạo vẻ cứng cáp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tổng thể vẫn là thiết kế dạng hình hộp chữ nhật hoặc hình vuông truyền thống. Cùng với đó là hệ thống khe kết nối với xe nâng trên các cạnh bên. Mang đến sự gần gũi và quen thuộc cho người tiêu dùng.

Được thiết kế từ chất liệu nhựa chính phẩm. Đem lại độ bền và tính ổn định cao trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, điểm cải tiến gần như là duy nhất. Chính là các thanh sắt được chèn vào hệ thống khung sườn bên trong. Giúp tăng cường độ bền và khả năng chịu va đập cho pallet.

2.Ưu nhược điểm khi sử dụng

Nhờ sở hữu bộ khung được nâng cấp nên pallet nhựa lõi sắt cũng có nhiều ưu nhược điểm riêng. Giúp phân biệt với các dòng pallet nhựa truyền thống.

2.1 Ưu điểm

  • Cho thông số tải trọng vượt trội lên đến 5 tấn. Phù hợp cho các doanh nghiệp cần kê hàng hóa với số lượng hoặc khối lượng lớn.
  • Cho khả năng ổn định và giữ thăng bằng tốt. Hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo hơn mà không lo rơi bể trong quá trình lưu trữ.
  • Cho khả năng chịu va đập và hạn chế chống gãy vỡ khung sườn khi xảy ra sự cố. Người dùng sẽ yên tâm hơn mà không lo gãy vỡ pallet bất thình lình khi đang vận chuyển hàng hóa.
  • Hỗ trợ cho nhiều loại xe nâng phổ biến trên thị trường. Dễ dàng hơn khi kết nối giữa pallet và xe nâng. Đồng thời rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa.
pallet-nhua

2.2 Nhược điểm

  • Mức giá chênh lệch tương đối so với các dòng pallet nhựa truyền thống
  • Khối lượng pallet nhựa lõi sắt khá cao. Nên sẽ khó khăn khi một công nhân muốn tự mình chuyển pallet.
  • Khá cồng kềnh khi vận chuyển nên không phù hợp với các kho hàng có diện tích nhỏ.

3.Trường hợp nào và lý do gì cần sử dụng pallet nhựa lõi sắt

Thật ra, chỉ cần có nhu cầu về lưu trữ hoặc vận chuyển hàng hóa là có thể sử dụng. Nhưng do giá thành khá cao nên khi dùng cho các loại hàng hóa có khối lượng thấp hay tần suất hoạt động không cao. Thì lại rất lãng phí so với số tiền đã bỏ ra. Nên trường hợp lý tưởng nhất để sử dụng pallet nhựa lõi sắt. Chính là các doanh nghiệp có khối lượng hàng hóa cần lưu trữ lớn hoặc có tần suất sử dụng liên tục.

Bởi với tải trọng cao và độ bền vượt trội của mình. Pallet nhựa lõi sắt sẽ hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng này. Vừa đảm bảo hiệu quả công việc mang lại, vừa đảm bảo độ bền của pallet được duy trì trong thời gian dài.

Và trên đây là tất cả những thông tin mà bạn cần biết khi muốn ứng dụng pallet nhựa lõi sắt. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tránh lãng phí việc sử dụng các dòng sản phẩm đắt tiền cho các nhu cầu sử dụng không thật sự cần thiết. Mà hãy sáng suốt và lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp hơn.

Call Now