Pallet Nhựa Tái Chế Là Gì?

Bước đến đầu thế kỷ 20, sự thịnh hành và phổ biến của các loại pallet nhựa trong kho vận như: pallet nhựa tái chế, pallet nhựa có lõi sắt,… Đã trở thành một tiêu chuẩn mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn sở hữu. Nhằm tăng cường khả năng bảo quản hàng hóa và cải thiện hiệu suất vận chuyển.

Tuy nhiên, những gì mà pallet nhựa đem lại có thể là quá dư với một vài doanh nghiệp nhỏ. Họ có nhu cầu sử dụng không thực sự cao nhưng vẫn cần một loại pallet có chất lượng tốt. Quan trọng hơn là phải có giá thành hợp lý hơn. Vì thế, pallet nhựa tái chế được ra đời nhằm đáp ứng lại nhu cầu của các doanh nghiệp này.

Vậy hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem pallet nhựa tái chế là gì? Và nó có những ưu nhược điểm nào khi sử dụng. Đồng thời xác định nhóm đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm này hướng đến là ai nhé! Mời mọi người cùng theo dõi!

1.Định nghĩa pallet nhựa tái chế

Đây là dòng pallet mới 100%. Giữ nguyên thiết kế nguyên khối như các mẫu pallet nhựa truyền thống. Sở hữu ngoại hình giống đến 99,9% so với các mẫu pallet nhựa thông thường. Vẫn được trang bị các khe kết nối với xe nâng. Mang đến trải nghiệm quen thuộc và gần gũi nhất.

pallet-nhua

Nhựa tái chế là loại chất liệu được tái tạo lại từ các sản phẩm nhựa chính phẩm hư hỏng hoặc đã qua sử dụng. Được tổng hợp và tái chế lại theo dây chuyền sản xuất hiện đại. Vậy nên, các loại pallet được làm từ loại chất liệu này có tên gọi là “pallet nhựa tái chế”.

2.Ưu nhược điểm pallet nhựa tái chế

2.1 Ưu điểm

– Có giá thành tốt giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận hơn.

– Đạt chất lượng và độ bền cao giúp duy trì hiệu suất hiệu quả.

– Thông số tải trọng tốt cho phép doanh nghiệp lưu trữ và bảo quản hàng hóa dễ dàng.

– Vệ sinh dễ dàng giúp duy trì độ ổn định của pallet ở mức cao nhất.

– Không chứa chất BPA độc hại nên an toàn cho người tiêu dùng khi tiếp xúc trong thời gian dài.

– Hỗ trợ kết nối với nhiều loại xe nâng giúp việc vận chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng và gọn gàng.

– Cách thức sử dụng không khác gì so với các loại pallet nhựa truyền thống.

>>>Nếu muốn thì mời bạn xem thêm cách sử dụng pallet nhựa hiệu quả

2.2 Nhược điểm

– Không thể so sánh với các tính năng trên các dòng pallet nhựa chính phẩm mới. Do nhựa tái chế là loại chất liệu được tái sản xuất nên có chất lượng không thật sự tốt như nhựa chính phẩm mới.

– Chịu tác động ở môi trường có nhiệt độ cao. Như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời liên tục có thể làm độ bền của pallet bị giảm dần.

3.Các nhóm khách hàng phù hợp sử dụng

– Đầu tiên là các khách hàng có nhu cầu sử dụng không quá cao. Có khối lượng hàng hóa thấp và tần suất vận chuyển không liên tục. Thì pallet nhựa tái chế sẽ là giải pháp không chỉ hiệu quả nhất mà còn tiết kiệm chi phí nhất. Với giá thành tốt cùng các tính năng ưu việt của mình, tin chắc sẽ làm hài lòng đến đối tượng khách hàng này.

pallet-nhua

– Thứ hai là các khách hàng có tần suất hoạt động cao và cần có nhu cầu thay mới pallet liên tục. Với mức chi phí khá tốt mà các doanh nghiệp phải bỏ ra cho pallet nhựa tái chế. Thì đây thật sự là một phương án hữu hiệu giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa khoảng ngân sách khi phải thay mới pallet liên tục.

pallet-nhua-tai-che

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp xong những điều mà bạn cần biết về pallet nhựa tái chế. Nếu không biết có nên chọn mua dòng sản phẩm này hay không! Thì mời bạn xem qua bài viết: “Có Nên Tin Dùng Và Chọn Mua Pallet Nhựa Tái Chế Hay Không?” để tìm ra câu trả lời nhé! Xin chân thành cảm ơn!

Call Now