Pallet Nhựa Trong Kho Đông Lạnh Có Hoạt Động Được Hay Không?

Sử dụng pallet nhựa trong kho đông lạnh liệu có khả thi? Ngày nay, đa số các doanh nghiệp sở hữu kho vận đều tin dùng và lựa chọn pallet nhựa. Bởi dòng sản phẩm này giúp cho họ cải thiện được khả năng quản lý hàng hóa của mình. Và trên hết, là giúp họ tăng cường hiệu quả làm việc trong kho vận.

Tuy nhiên, đó là trong điều kiện nhiệt độ kho vận bình thường. Vậy còn trong các điều kiện khắc nghiệt hơn. Như nhiệt độ siêu thấp trong các kho đông lạnh thì thế nào? Trong môi trường này, pallet nhựa có thể hoạt động và sử dụng như bình thường hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

1.Pallet nhựa có thể hoạt động được trong các kho đông lạnh hay không?

Câu trả lời là hoàn toàn được. Bởi pallet nhựa được cấu tạo từ 100% chất liệu nhựa chính phẩm. Là loại chất liệu cao cấp siêu bền mang lại khả năng chịu nhiệt cực kỳ tốt. Nhờ vậy, nên pallet nhựa có thể hoạt động trong nhiều điều kiện hoạt động khác nhau. Từ những nơi có nhiệt độ cao như nhà máy sản xuất cho đến những nơi có nhiệt độ thấp như kho đông lạnh đều không thành vấn đề.

Kết luận, với các môi trường mà con người có thể làm việc được. Thì pallet nhựa cũng hoàn toàn có thể hoạt động được.

pallet-nhua

–>Mời bạn xem qua một vài mẫu pallet nhựa kho động lạnh phổ biến

2.Những tính năng của pallet nhựa có bị tác động hay không?

Đầu tiên, pallet nhựa khi hoạt đông trong kho lạnh vẫn duy trì được độ bền và độ ổn định! Không như các dòng pallet gỗ hay giấy bị nhiệt độ thấp tác động dẫn đến gãy nứt. Pallet nhựa nhờ chất liệu HDPE siêu bền nên gần như không bị ảnh hưởng trong môi trường này.

Thứ hai, các tính năng thông minh và tiện lợi của pallet nhựa như: kết hợp với xe nâng hay các nút cố định hàng hóa. Đều có thể sử dụng một cách dễ dàng, không khác có chút khác biệt khi sử dụng ở môi trường bình thường. Vẫn cho hỗ trợ kết nối với xe nâng qua các khe hỡ. Các nút cố định được tích hợp sẵn trên mặt phẳng pallet. Giúp hàng hóa không bị lắc lư khi di chuyển. Qua đó, đem lại cảm giác sử dụng quen thuộc và dễ dàng.

pallet-nhua

Thứ ba, đảm bảo tải trọng tốt cho lưu trữ hàng hóa. Tải trọng trên pallet nhựa là gần như không thay đổi khi đưa vào trong môi trường có nhiệt độ thấp. Nhờ vậy nên nhu cầu lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp trong kho vẫn luôn được đảm bảo.

Thứ tư, khả năng chống nước hoạt động hiệu quả. Dù là trong điều kiện nhiệt độ thấp hay cao đều giúp pallet nhựa không bị ẩm thấp khi tiếp xúc với nước trong thời gian dài. Duy trì được tuổi thọ và chất lượng của pallet.

Thứ năm, vẫn vệ sinh dễ dàng và cực kỳ an toàn. Chất liệu nhựa chính phẩm gần như không bị tác động trong môi trường này. Giúp cho pallet nhựa không bị ảnh hưởng bởi các dung dịch vệ sinh. Cho phép các doanh nghiệp vệ sinh pallet dễ dàng sau mỗi lần sử dụng.

pallet-nhua

3.Lưu ý khi sử dụng pallet trong kho đông lạnh

Không nên làm nhiệt độ của pallet bị biến đổi tức thời. Tức là không đưa pallet từ môi trường có nhiệt độ cao đến nơi có nhiệt độ thấp. Mà cần phải qua một môi trường trung gian, giúp nhiệt độ pallet ổn định. Sau đó, mới đem vào sử dụng trong môi trường có nhiệt độ thấp. Làm như vậy sẽ giúp pallet luôn ổn định. Tránh bị tác động trực tiếp làm ảnh hưởng đến chất lượng pallet.

Trên đây là tổng hợp những thắc mắc về việc sử dụng pallet nhựa trong kho đông lạnh. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc cơ bản nhất về dòng sản phẩm này. Và nếu có thêm bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng pallet nhựa trong kho đông lạnh. Thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 028 3927 2029 để được giải đáp trực tiếp. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho mọi người nhiều thông tin bổ ích và có thể áp dụng trực tiếp vào công việc hằng ngày. Xin chân thành cảm ơn!

Call Now