So sánh Pallet Nhựa Tái Chế Và Pallet Nhựa Truyền Thống

Pallet nhựa tái chế là dòng sản phẩm công nghiệp chuyên dùng cho kho vận. Với ưu điểm là chất liệu tốt và giá thành phải chăng. Nên không phải tốn quá nhiều thời gian để pallet nhựa tái chế chiếm được thiện cảm từ người tiêu dùng.

Nhưng nói như vậy thì đây liệu có phải là dòng pallet nhựa tốt nhất và đáng mua nhất hay không? Câu trả lời chắc chắn là không! Bởi một sản phẩm khi được làm ra đều hướng đến các đối tượng khách hàng nhất định. Và để một doanh nghiệp lựa chọn một sản phẩm thì không chỉ rẻ và tốt là chưa đủ. Mà nó còn cần phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chính mình.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Xin mời mọi người hãy cùng xem qua bài so sánh giữa “pallet nhựa tái chế” và “pallet nhựa truyền thống”. Để xem rằng đâu mới là dòng sản phẩm đáng mua nhất và vì sao lại chọn nó. Mời mọi người cùng theo dõi!

1.So sánh các điểm giống nhau

Về tính năng, cả đều thuộc dòng sản phẩm công nghiệp chuyên hỗ trợ cho kho vận. Đem lại khả năng quản lý và bảo quản hàng hóa lưu trữ tốt hơn. Đồng thời, cải thiện thời gian xử lý hàng hóa và rút ngắn thời gian vận chuyển trong kho.

Về thiết kế, vẫn là thiết kế nguyên khối cùng dạng hình hộp chữ nhật hoặc hình vuông quen thuộc. Các cạnh bên vẫn là các khe hỡ dùng để kết nối với càng xe nâng.

pallet-nhua

Về các ưu điểm khi sử dụng, đều thường được dùng để kê hàng hóa nhằm tăng cường khả năng bảo quản. Thiết kế cân đối mang lại tính ổn định cao khi lưu trữ, hạn chế thiệt hại cho rơi vỡ hàng hóa.

Về hình thức sản phẩm, cả 2 loại pallet nhựa này đều là sản phẩm mới. Pallet nhựa tái chế tuy có chất liệu nhựa được tái chế từ các loại nhựa chính phẩm đã qua sử dụng. Nhưng vẫn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đầy đủ các khâu kiểm ngặt chất lượng chặt chẽ. Vậy nên, pallet nhựa tái chế vẫn được tính là sản phẩm mới 100%

2.So sánh sự khác biệt giữa pallet nhựa tái chế và pallet nhựa truyền thống

Khác biệt về chất liệu sản xuất. Với các dòng pallet nhựa truyền thống được làm từ nhựa chính phẩm. Mang đến cho pallet độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài. Còn pallet nhựa tái chế sử dụng chất liệu nhựa tái chế. Vẫn cho độ bền cao, tải trọng tốt và thời gian sử dụng lâu dài. Tuy nhiên lại không thể sánh với độ bền từ chất liệu nhựa chính phẩm đem lại.

pallet-nhua-tai-che

Khác biệt về mức giá. Nếu nói đến giải pháp tiết kiệm và tối ưu nhất cho kho vận thì pallet nhựa chính là ứng viên xuất sắc nhất. Bởi nó sở hữu mức giá vô cùng dễ chịu mà vẫn đáp ứng được cho các nhu cầu sử dụng thông thường trong kho.

Khác biệt về nhóm đối tượng khách hàng. Pallet nhựa với mức giá thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo được các tính năng thông dụng khi sử dụng pallet. Nên cực kỳ thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có nhu cầu lưu trữ không thực sự cao hoặc cần sử dụng ngắn hạn. Còn với pallet nhựa truyền thống, cho độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài hơn. Nhưng có giá thành cao nên sẽ thích hợp cho các doanh nghiệp lớn, có nhu cầu sử dụng cao. Cần một sản phẩm hoạt động liên tục và đạt hiệu quả cao trong một thời gian dài.

Trên đây là bài viết so sánh về pallet nhựa tái chế và pallet nhựa truyền thống. Qua đó, ta có thể thấy pallet nhựa tái chế chưa hẳn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Vì mỗi nhu cầu sử dụng sẽ thích hợp với mỗi dòng pallet riêng biệt. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho mọi người nhiều thông tin bổ ích.

Và nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về pallet nhựa tái chế thì mời xem thêm tại đây!

Call Now