So Sánh Pallet Nhựa Và Pallet Gỗ

Bạn là một doanh nghiệp đang trong giai đoạn thiết lập kho chứa hàng? Liệu có câu hỏi nào khiến bạn phân vân khi đi tìm câu trả lời? Như việc lựa chọn giữa pallet nhựa và pallet gỗ chẳng hạn. Tin chắc sẽ chẳng doanh nghiệp nào đang trong giai đoạn này có thể dễ dàng đưa ra câu trả lời phù hợp. Thậm chí, một số doanh nghiệp đã hoàn thành kho chứa hàng cũng không thể giải đáp câu hỏi này!

Để giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Cũng là giúp các bạn tìm ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Hôm nay, mình sẽ mang đến bài viết so sánh pallet nhựa và pallet gỗ. Mình sẽ so sánh từ lúc chọn mua và trong quá trình sử dụng của cả 2 như thế nào. Qua đó, các bạn sẽ biết được sản phẩm nào sẽ thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nào, cùng mình theo dõi bài viết nhé!

1.Sự tiện lợi khi chọn mua pallet nhựa và pallet gỗ

Trong những năm gần đây, ngành nhựa công nghiệp bắt đầu nổi lên như một thế lực mới. Nhiều cửa hàng, đại lý, nhà phân phối uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm nhựa công nghiệp cũng ngày càng nhiều hơn. Có thể kể đến 2 cái tên như: Minh Khang và Đại Đồng Tiến. Việc này giúp chúng ta dễ dàng tìm và chọn mua các loại pallet nhựa chất lượng tại những nơi uy tín hơn.

pallet-nhua

Tuy nhiên vấn đề bảo vệ môi trường trong những năm gần đây cũng cực kỳ gắt gao. Khiến cho nguồn vật liệu gỗ chế tạo nên pallet gỗ bị giảm đi đáng kể. Công xưởng sản xuất ít hơn, thậm chí có nơi ngưng sản xuất. Điều đó khiến chúng ta gặp nhiều khó khăn hơn khi tìm nơi cung cấp pallet gỗ chất lượng.

2.Lựa chọn loại pallet nào sẽ dễ dàng và phù hợp hơn?

Khi chọn mua, pallet gỗ sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Vì không có mẫu mã đa dạng, sự phân vân và đắng đo của bạn qua đó cũng sẽ được giảm đáng kể. Giúp việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, do mẫu mã ít nên đôi khi thông số của pallet nhựa sẽ không hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn. Nó có thể là loại lớn hơn hoặc nhỏ hơn so với loại có kích thước như bạn mong muốn.

Với pallet nhựa, chúng ta sẽ có một kho tàng mẫu mã đa dạng với đủ loại kích thước, tải trọng, màu sắc… Tuy sẽ làm bạn phân vân khi chọn mua. Nhưng khi đến mua tại những cửa hàng uy tín như Minh Khang, sẽ luôn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng tìm được loại pallet phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Vậy là coi như bạn không còn gì phải lo rồi. Tất cả những gì bạn cần chỉ đơn giản là đưa ra nhu cầu sử dụng của bản thân còn mọi thứ còn lại đã có nhân viên lo liệu!

pallet-nhua

3.Pallet nhựa và pallet gỗ trong quá trình sử dụng

Trong quá trình sử dụng thực tế, pallet nhựa dễ dàng chiếm lợi thế bằng những điểm mạnh của mình. Sở hữu mức tải trọng tốt giúp việc vận chuyển hàng hóa được nhiều hơn. Khối lượng thấp cũng giúp di chuyển pallet dễ dàng hơn. Chất liệu nhựa chính phẩm không bị tác động bởi môi trường hay các điều kiện xung quanh. Ví dụ:

  • Pallet nhựa sẽ không xuất hiện tình trạng mục nát do tiếp xúc với nước và dẫn đến gãy vỡ như trên pallet gỗ.
  • Cũng không có hiện tượng gỉ sét như trên pallet sắt…
pallet-nhua

Pallet nhựa không chỉ mang đến sự tiện lợi trong công việc, tính an toàn khi sử dụng mà ngay cả việc bảo quản cũng cực kỳ dễ dàng. Nhờ chất liệu nhựa nên việc vệ sinh pallet bằng nước sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào. Hơn hết, chất liệu nhựa trên pallet nhựa còn là loại không chứa chất BPA độc hại. Giúp người sử dụng an toàn hơn khi tiếp xúc với pallet.

Và trên đây là bài so sánh pallet nhựa và pallet gỗ từ lúc chọn mua đến khi sử dụng. Tổng kết lại, với những ai cần sự đơn giản và có nhu cầu sử dụng không quá phức tạp thì nên lựa chọn pallet gỗ. Còn với những cần một sản phẩm có độ bền tốt, tải trọng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thì nên lựa chọn pallet nhựa. Bài viết của mình đến đây là kết thúc, hy vọng các bạn đã có đủ những thông tin cần thiết để lựa chọn cho mình loại pallet phù hợp nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Call Now