Tổng Hợp Ba Loại Pallet Nhựa Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Với các doanh nghiệp đang sở hữu kho vận thì có lẽ đã quá quen thuộc với pallet nhựa. Là dòng sản phẩm công nghiệp hỗ trợ cho quy trình lưu trữ và vận chuyển hàng hóa. Giúp thúc đẩy và cải thiện hiệu suất công việc trong kho vận. Có thể xem là công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp giảm bớt thiệt hại và đạt hiệu quả kinh tế tối ưu.

Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp chưa sở hữu dòng sản phẩm này hoặc đang có nhu cầu thay mới. Thì việc lựa chọn cho mình loại pallet nhựa phù hợp là vô cùng khó khăn. Bởi giờ đây, dòng sản phẩm này đã trở nên đa dạng về mẫu mã thiết kế lẫn chức năng. Nên việc tìm hiểu chúng còn trở nên khó khăn chứ chưa nói đến việc chọn được mẫu mã phù hợp.

Nắm bắt được sự khó khăn đấy, hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn 3 mẫu pallet nhựa phổ biến nhất. Được chúng tôi thống kê lại qua các doanh nghiệp đã đặt mua trong thời gian vừa qua. Đem lại cho mọi người 3 lựa chọn hàng đầu nếu như chưa biết nên chọn dòng pallet như thế nào. Mời mọi người cùng theo dõi!

1.Pallet nhựa P704

Được xem là mẫu pallet nhựa có số lượng người mua cao nhất. Pallet nhựa P704 sở hữu các thông số như:

-Thiết kế 1 mặt phổ thông

-Chất liệu nhựa chính phẩm HDPE

-Kích thước: 1200x1000x150mm

-Tải trọng nâng: 800kg

-Tải trọng tĩnh: 3500kg

pallet-nhua

Đem lại cho doanh nghiệp khả năng vận hành dễ dàng. Đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ hàng hóa với thông số tải trọng tĩnh lên đến 3500kg. Ngoài ra, vận chuyển hàng hóa bằng pallet nhựa P704 cùng xe nâng cũng không có gì phải chê với tải trọng nâng lên đến 800kg. Một con số vừa phải khi vận chuyển giúp hàng hóa được ổn định hơn và hạn chế thiệt hại do rơi vỡ.

Ưu điểm của mẫu pallet này chính là có mức giá khá tốt nhưng vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu lưu trữ trong kho. Chất liệu nhựa chính phẩm cho pallet độ bền cao nên mang lại thời gian sử dụng lâu dài hơn.

2.Pallet nhựa tái chế PL1188

Ứng viên thứ hai là pallet nhựa tái chế PL1188, gồm các thông số cơ bản như:

-Thiết kế: 2 mặt phẳng cùng 4 chiều kết nối xe nâng

-Chất liệu: nhựa HDPE tái chế

-Kích thước: 1100x1100x125mm

-Tải trọng nâng: 700kg

-Tải trọng tĩnh: 2000kg

pallet-nhua

Nhựa HDPE tái chế là loại chất liệu được tổng hợp lại từ các sản phẩm nhựa chính phẩm cũ, đã qua sử dụng hoặc đã bị hư hỏng. Được thu hồi và tái chế lại theo quy trình và dây chuyền sản xuất hiện đại. Loại nhựa tái chế này có phần thua thiệt về các thông số tải trọng khi so với nhựa chính phẩm mới. Nhưng bù lại, chúng có mức giá dễ chịu hơn và vẫn mang lại độ bền cao cùng thời gian sử dụng lâu dài.

Nhờ chất liệu này nên pallet nhựa PL1188 là sản phẩm có mức giá tốt nhất trong danh sách ngày hôm nay. Với thông số tải trọng nâng và tĩnh lần lượt là: 700kg và 2000kg. Đáp ứng tốt cho các nhu cầu lưu trữ thông thường. Thiết kế 4 chiều nâng tiện lợi hơn khi kết nối với xe nâng.

Phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và có nhu cầu lưu trữ không quá lớn.

3.Pallet có thanh sắt PL8888

Cuối danh sách này chính là pallet nhựa có lõi sắt PL8888, được đánh giá là sở hữu tính năng và thông số vượt trội so với 2 mẫu pallet ở trên:

-Thiết kế nguyên khối cứng cáp

-Chất liệu chế tạo: nhựa HDPE + lõi sắt

-Kích thước: 1200x1000x150mm

-Tải trọng nâng: 2500kg

-Tải trọng tĩnh: 5000kg

pallet-nhua

Khối lượng hàng hóa cho phép khi lưu trữ lên đến 5000kg. Và có thể vận chuyển 2500kg hàng hóa cho mỗi chuyến. Một thông số áp đảo so với các dòng pallet nhựa thông thường. Mang đến sự tiện lợi cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, với lõi sắt được tích hợp. Pallet nhựa PL8888 còn bền hơn và kiên cố hơn. Hạn chế gãy vỡ pallet khi đang sử dụng làm ảnh hưởng đến hàng hóa lưu trữ bên trên. Dễ dàng hoạt động với tần suất liên tục mà vẫn đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài.

Với các ưu điểm vượt trội khi sử dụng nên giá thành của loại pallet nhựa này rất cao. Và chỉ thích hợp với các doanh nghiệp lớn, cần một sản phẩm cho tải trọng cao và hiệu suất hoạt động tốt.

Trên đây là bài tổng hợp 3 mẫu pallet nhựa phổ biến nhất hiện nay. Ứng với mỗi nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế sẽ tương đương với một dòng pallet nhất định. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn được dòng pallet nhựa phù hợp nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Call Now