Top 3 Loại Pallet Nhựa Phổ Biến

Pallet nhựa là dòng sản phẩm công nghiệp. Được sinh ra nhằm phục vụ cho nhu cầu lưu trữ và vận chuyển hàng hóa trong kho. Không chỉ sở hữu độ bền cao mà còn đem lại hiệu quả công việc trong thời gian dài. Nên có thể nói, với các doanh nghiệp đang sở hữu kho vận.

Thì một công cụ như pallet nhựa là gần như không thể thiếu. Vậy nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa sở hữu dòng sản phẩm này. Và đang có nhu cầu sở hữu ngay nhằm cải thiện năng suất lao động trong kho. Thì nên chọn loại nào cho phù hợp?

Thật sự đây là một câu hỏi khó! Nhất là với những doanh nghiệp lần đầu chọn mua. Bởi pallet nhựa nhằm hỗ trợ chính xác nhất cho từng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Nên có cực kỳ nhiều mẫu mã khác nhau, có loại to, loại thấp, loại thì nặng,… Cho nên sẽ không dễ để bạn biết mình nên chọn loại nào.

Nắm được sự khó khăn của khách hàng. Nên hôm nay, mình sẽ mang đến cho các bạn top 3 mẫu pallet nhựa phổ biến trong thời điểm hiện tại. Chúng tượng trưng cho những nhu cầu sử dụng thiết yếu và cơ bản nhất cho người dùng. Và hứa hẹn sẽ phù hợp với những ai đang co nhu cầu chọn mua! Nào, hãy cùng mình dạo một vòng qua bài viết bên dưới để tìm hiểu kỹ hơn về 3 loại sản phẩm này nhé!

1.Pallet nhựa P704

pallet-nhua

Thông số kỹ thuật

 • Chất liệu HDPE
 • Kích thước: 1200 x 1000 x 150mm
 • Tải trọng nâng: 800kg
 • Tải trọng tĩnh: 3200kg

Đây là loại pallet nhựa được sử dụng phổ biến nhất trong danh sách này. Bởi nó sở hữu kích thước nhỏ gọn, phù hợp với phần lớn các kho lưu trữ hiện tại. Có thông số tải trọng ấn tượng, dễ dàng đáp ứng nhu cầu lưu trữ của người tiêu dùng.

Xét về độ bền, thi với 100% chất liệu nhựa chính phẩm. Pallet nhựa P704 sẽ đảm bảo được độ ổn định trong thời gian dài. Không phát sinh các hiện tượng gãy vỡ bất thình lình như pallet chất liệu gỗ. Và nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản một cách hợp lý. Thì P704 có thể hoạt động đến 10 năm và có thể tái sử dụng lại nhiều lần.

Nhìn chung lại, với độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài cùng mức tải trọng ổn. Đáp ứng tốt cho các nhu cầu lưu trữ thông thường của doanh nghiệp. Thì pallet nhựa P704 sẽ thật sự thích hợp với những doanh nghiệp có quy mô vừa và có lượng hàng hóa cần xử lý không quá nhiều.

2.Pallet tái chế PL1188

pallet-nhua

Thông số kỹ thuật

 • Chất liệu: HDPE
 • Kích thước: 1100 x 1100 x 125mm
 • Tải trọng nâng: 700kg
 • Tải trọng tĩnh: 2000kg

Đặc điểm nổi bật của loại pallet này chính là việc sử dụng nguyên liệu nhựa chính phẩm tái chế. Với các loại pallet nhựa thông thường khi xảy ra hư hỏng hoặc không cần dùng đến. Thì thay vì thải ra môi trường gây ô nhiễm. Người ta có thể đem tái chế thành các loại pallet tái chế như mẫu PL1188 này.

Chất liệu nhựa tái chế vẫn đảm bảo các thông số an toàn như trên nhựa chính phẩm. Và các loại pallet tái chế này còn cho mức giá vô cùng dễ chịu. Nên PL1188 là loại pallet có giá thành tốt nhất trong danh sách này.

Đánh đổi đi một tí chính là tải trọng có phần thua thiệc. Khi tải trọng nâng chỉ có 700kg và tải trọng tĩnh chỉ có 2000kg. Nhưng các bạn yên tâm, bao nhiêu đây là quá đủ để đáp ứng các nhu cầu lưu trữ và vận chuyển hàng hóa cơ bản rồi. Và nhất là với các doanh nghiệp nhỏ, có vốn đầu tư ít và số lượng hàng hóa lưu trữ không thực sự nhiều. Thì pallet tái chế PL1188 quả là một sự lựa chọn tuyệt vời đúng không nào?

3.Pallet nhựa có thanh sắt PL8888

pallet-nhua

Thông số kỹ thuật

 • Chất liệu: HDPE và lõi sắt
 • Kích thước: 1200 x 1000 x 150mm
 • Tải trọng nâng: 2500kg
 • Tải trọng tĩnh: 5000kg

Mẫu pallet này nếu nhìn bằng mắt thường thì sẽ thấy thiết kế không khác biệt quá nhiều so với 2 mẫu trên. Tuy nhiên, nếu trực tiếp sử dụng thì bạn sẽ nhận ra ngay sự khác biệt. Vẫn là chất liệu nhựa chính phẩm nhưng giờ đây đã được chèn thêm các thanh sắt vào bên trong. Cách thức này khiến pallet nặng đi đáng kể. Nhưng bù lại là đem đến khả năng chịu tải vô cùng ấn tượng. Với 2500kg tải trọng nâng và 5000kg tải trọng tĩnh. Thông số vượt xa 2 mẫu pallet còn lại.

Được tăng cường độ bền và tải trọng lên đang kể. Tuy nhiên, mẫu pallet nhựa có thanh sắt PL8888 có giá thành khá cao. Nên nó chỉ thật sự phù hợp với các doanh nghiệp có số lượng hàng hóa khổng lồ cần xử lý.

Trên đây là bài viết tổng hợp 3 loại pallet nhựa đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện tại. Với các doanh nghiệp nhỏ thì pallet tái chế với mức giá dễ chịu sẽ là lựa chọn cho bạn. Các doanh nghiệp lớn hơn một tí thì có thể sử dụng pallet nhựa P704. Và cuối cùng là pallet nhựa có lõi sắt PL8888 dành cho những doanh nghiệp có lượng hàng hóa lớn. Vậy các bạn nghĩ sao về top 3 mẫu sản phẩm này? Nếu có thì vui lòng để lại ý kiến dưới phần bình luận để cùng bọn mình giải đáp nhé! Xin chân thành cảm ơn!

Call Now