Top 3 Lý Do Không Nên Lựa Chọn Pallet Nhựa Cũ

Pallet nhựa hiện là dòng sản phẩm không thể thiếu cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang sở hữu kho vận. Nhờ khả năng rút ngắn quy trình và thời gian làm việc, cải thiện đáng kể xử lý tốc độ hàng hóa. Hơn hết là còn giảm thiểu tối đa các thiệt hại có thể gây ra do hư hỏng hay rơi vỡ hàng hóa. Tuy nhiên, với giá thành của các loại pallet nhựa mới thì không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện để chi trả. Thay vào đó, họ sẽ lựa chọn một giải pháp tiết kiệm hơn đó chính là pallet nhựa cũ!

Vậy, với lựa chọn mang tính tiết kiệm này thì liệu pallet nhựa cũ có đáng mua hay là không? Sau đây sẽ là top 3 lý do khiến bạn không nên lựa chọn pallet nhựa cũ. Để biết những lý do ấy là gì thì mời mọi người cùng xem qua bài viết dưới đây nhé!

1.Khó tìm được cửa hàng kinh doanh pallet nhựa cũ uy tín

Thực tế là trong những năm gần đây, vì ham lợi nhuận nên không ít doanh nghiệp lựa chọn các phương pháp kinh doanh không lành mạnh. Một trong số đó chính là buôn bán các mặt giả kém chất lượng. Nhưng đằng khác lại nói với khách hàng rằng sản phẩm của mình rất chất lượng! Mục đích là để bán được sản phẩm kém chất lượng có giá cao ngang bằng với các sản phẩm chất lượng.

Hiển nhiên, các mặt hàng như pallet nhựa cũ cũng không ngoại lệ. Cũng có nhiều cửa hàng kém uy tín dùng phương pháp như trên để lừa gạt khách hàng nhằm thu lại lợi nhuận cao! Điều này không những khiến cho doanh nghiệp mua phải các loại pallet kém chất lượng, cho hiệu quả công việc không tốt, dễ hư hỏng hơn. Mà còn gây lãng phí ngân sách đầu tư và làm ảnh hưởng đến kinh tế của doanh nghiệp! Vô tình lúc này, giải pháp mang tính tiết kiệm là pallet nhựa cũ lại gây ảnh hưởng lớn đến tài chính cũng như năng suất hoạt động của chính doanh nghiệp đó!

2.Không phù hợp với các doanh nghiệp có tần suất hoạt động cao

Đã là pallet nhựa cũ thì chất lượng, hiệu quả công việc hay thời gian sử dụng lúc nào cũng thua thiệt so với các loại pallet nhựa mới! Trong cùng điều kiện sử dụng pallet một cách hợp lý, tức không kê hay vận chuyển hàng vượt quá mức tải trọng cho phép của pallet. Thì dù tần suất hoạt động có cao, các loại pallet nhựa mới cũng sẽ cho khoảng thời gian hoạt động ổn định từ 5-7 năm. Qua đó mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng mà không phải lo pallet bị gãy vỡ bất thình lình khi đang sử dụng.

–> Tham khảo mẫu pallet nhựa bán chạy nhất Minh Khang

pallet nhựa cũ bị gãy

Nhưng với các loại pallet nhựa cũ thì chưa chắc. Hoạt động với tần suất cao có thể khiến pallet nhựa cũ nhanh chóng bị hư hỏng hơn. Mà nguy hiểm ở đây chính là người dùng hoàn toàn không thể xác định khoảng thời gian mà pallet sẽ gãy vỡ. Vì làm sao để bạn biết chiếc pallet ấy đã có tuổi thọ bao nhiêu, cách sử dụng của những người chủ trước như thế nào? Hay nói cách khác, các loại pallet nhựa cũ có tuổi thọ càng cao thì hiệu quả công việc sẽ càng giảm sút! Các hiện tượng như gãy pallet trong lúc đang vận chuyển hàng hóa là hoàn toàn rất dễ xảy ra! Gây thiệt hại về hàng hóa, tài chính của doanh nghiệp hoặc có thể là sự an toàn của các công nhân làm việc gần khu vực đó. Do đó, các doanh nghiệp có tần suất hoạt động cao nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn mua pallet nhựa cũ nhé!

3.Pallet nhựa cũ không được áp dụng dịch vụ gia công!

Gia công pallet nhựa là dịch vụ giúp các doanh nghiệp có thể lựa chọn màu sắc ưng ý cho loại pallet mình đã chọn. Đồng thời, họ còn có thể đề nghị in logo thương hiệu của mình lên chính loại pallet ấy! Dịch vụ này vô cùng thích hợp với các doanh nghiệp đang muốn khẳng định thương hiệu của mình. Lựa chọn màu sắc pallet phù hợp sẽ dễ đồng bộ hóa với các màu sắc sản phẩm khác có sẵn trong kho! Hơn nữa, in logo lên pallet hay các sản phẩm của mình chính là cách đơn giản mà hiệu quả nhất giúp nhiều người biết đến doanh nghiệp của mình hơn!

gia công pallet nhựa

–> Tham khảo thêm về dịch vụ gia công pallet nhựa tại Minh Khang

Tuy nhiên, các loại pallet nhựa cũ lại không thể sử dụng dịch vụ gia công này! Điều đó đồng nghĩa với việc chúng chỉ được bán với các màu cơ bản như: xanh dương, đỏ, đen. Không có nhiều sự lựa chọn đúng không nào? Hơn nữa, số lượng pallet nhựa cũ tại các cửa hàng luôn bị hạn chế. Vì không thể tự sản xuất mà thay vào đó là phải đợi đến khi tìm mua được! Vậy nên, đây cũng sẽ là điểm mà mọi người cần lưu ý khi quyết định chọn mua pallet nhựa cũ đấy!

4.Tổng kết

Và trên đây là top 3 lý do không nên lựa chọn pallet nhựa cũ. Mong rằng mọi người khi xem qua bài viết này sẽ có những sự cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định chọn mua pallet nhựa cũ nhé! Bài viết của mình đến đây là hết, xin chân thành cảm ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi!

Call Now