Top 3 Mẫu Thùng Nhựa Công Nghiệp Phổ Biến

Thùng nhựa công nghiệp là loại sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong nhiều kho xưởng và nhà máy sản xuất. Cung cấp khả năng lưu trữ tốt cùng nhiều tiện ích khác trong quá trình sử dụng. Có thể áp dụng rộng rãi cho nhiều ngành nghề khác nhau. Từ đánh bắt thủy hải sản, trồng trọt cây ăn trái cho đến các ngành công nghiệp sản xuất linh kiện, trang thiết bị điện tử… thì đều rất phù hợp để ứng dụng thùng nhựa vào trong công việc hằng ngày!

Tuy nhiên, thùng nhựa công nghiệp có rất nhiều loại cũng như là nhiều mẫu mã khác nhau. Mỗi một loại lại phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Do đó, với những doanh nghiệp hay cá nhân mới, là lần đầu tiên chọn mua sóng nhựa. Thì có thể sẽ gặp nhiều khó khăn do không biết phải là lựa chọn mẫu mã nào! Nên trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ đem đến cho mọi người top 3 mẫu thùng nhựa công nghiệp phổ biến! Trong đó sẽ bao gồm loại thùng nhựa nào, có những đặc tính và chức năng ra sao… Để hy vọng mọi người sẽ có lượng thông tin vừa đủ cho việc chọn mua thùng nhựa cho chính mình!

1.Thùng nhựa công nghiệp tròn 220L (Mã B81039)

 • Chất liệu: 100% nhựa HDPE và PP
 • Kích thước: Ø 725 x 864mm
 • Dung tích thực: 224L
 • Mã SP: B81039
thùng nhựa công nghiệp tròn B81039
–> Xem thêm thông tin về mẫu thùng nhựa tròn 220L

Thùng nhựa công nghiệp dạng tròn là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất cho việc lưu trữ chất lỏng hay nguồn nước sinh hoạt và sản xuất. Sở hữu ưu điểm với thiết kế dạng tròn và có đường kính tăng dần từ đáy lên đỉnh. Giúp thùng nhựa công nghiệp dạng tròn giữ thăng bằng tốt, chống nghiêng ngã trong quá trình sử dụng. Nhờ thiết kế này nên các loại thùng nhựa tròn thường có chiều cao và mức dung tích rất ấn tượng. Phù hợp cho việc lưu trữ nước sinh hoạt hoặc một số loại chất lỏng trong sản xuất như nhựa dạng lỏng, phẩm màu…

Loại thùng nhựa tròn hiện nay có rất nhiều mẫu dung tích trải dài từ 80L cho đến 220L hoặc có thể lớn hơn nữa. Tuy nhiên, loại được sử dụng phổ biến nhất chính là thùn nhựa công nghiệp tròn 220L có mã B81039. Với mức dung tích này kết hợp kích thước: 725 x 864mm đảm bảo cho B81039 phù hợp cho nhiều điện sử dụng khác nhau. Từ lưu trữ nước sinh hoạt trong gia đình cho đến các nguyên liệu dạng lỏng trong sản xuất đều rất phù hợp!

2.Thùng nhựa công nghiệp vuông 50L có nắp đậy (Mã B0423)

 • Chất liệu: 100% nhựa HDPE và PP
 • Kích thước: 613 x 453 x 285mm
 • Màu sắc cơ bản: Đỏ – Vàng – Xanh – Đen
 • Mã SP: B0423
thùng nhựa công nghiệp vuông 50L
–> thùng nhựa vuông 50L

Thùng nhựa công nghiệp dạng hình vuông được dùng nhiều nhất cho lưu trữ các mặt hàng có kích thước vừa và nhỏ. Ví dụ trong nông nghiệp thì có trái cây, các loại củ… Còn trong công nghiệp thì có các loại linh kiện, vi mạch điện tử hay bu lông ốc vít… Được tích hợp sẵn nắp đậy giúp việc lưu trữ đã tiện lợi nay còn trở nên an toàn hơn. Hạn chế các tình trạng rơi rớt hay thất lạc hàng hóa trong quá trình lưu trữ hoặc vận chuyển. Một điểm cộng nữa là kích thước của thùng nhựa B0423 khá nhỏ gọn nên hoàn toàn có thể thao tác bằng 2 tay. Dễ dàng hơn trong việc bưng bê sản phẩm mà không cần đến sự hỗ trợ từ bất kỳ thiết bị hay loại xe nâng nào! Bởi tính tiện lợi, khả năng lưu trữ tốt và an toàn nên thùng nhựa công nghiệp vuông 50L được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng. Là sản phẩm lý tưởng để lưu trữ và bảo quản hàng hóa của bạn.

3.Thùng nhựa đa năng 45L

 • Chất liệu: 100% nhựa HDPE và PP
 • Kích thước: 509 x 376 x 402mm
 • Dung tích thực: 45L
 • Màu sắc cơ bản: Trắng – Xanh
 • Mã SP: B1068
thùng nhựa công nghiệp đa năng
–> Xem thêm thông tin mẫu thùng nhựa đa năng 45L

Các loại thùng nhựa đa năng có thể xem là phiên bản nâng cấp của các loại thùng nhựa công nghiệp vuông. Bởi nắp đậy giờ đây còn được trang bị thêm các chốt cố định giúp nắp đậy được chắc chắn hơn và bảo vệ tốt các đồ vật được lưu trữ bên trong hơn. Ngoài ra, độ dày của nắp đậy cũng được cải thiện. Giúp nắp đậy giờ đây được dày dặn và chắc chắn hơn. Tăng cường cho khả năng bảo quản hàng hóa.

Với cải tiến này, thùng nhựa đa năng phù hợp cho các tình huống cần lưu trữ trong thời gian dài. Đảm bảo số lượng và chất lượng của hàng hóa trong thời gian lưu trữ. Và với tiện ích này, thùng nhựa đa năng còn phù hợp khi sử dụng trong gia đình. Là dụng cụ thích hợp cho lưu trữ sách báo, truyện tranh hay thậm chí là đồ chơi trẻ em… Nhờ chất liệu nhựa chính phẩm an toàn và không chứa chất BPA độc hại nên bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì khi sử dụng thùng nhựa đa năng!

4.Tổng kết

Trên đây là bài tổng hợp và phân tích về top 3 mẫu thùng nhựa công nghiệp phổ biến. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các doanh nghiệp mới hoặc những cá nhân lần đầu chọn mua hiểu rõ hơn về tính năng và ứng dụng của từng loại thùng nhựa. Qua đó, giúp họ dễ dàng lựa chọn cho mình mẫu thùng nhựa công nghiệp phù hợp nhất! Bài viết của mình đến đây là hết, nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận và mình sẽ giải đáp nhé! Cảm ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi, xin chào và hẹn gặp lại!

Call Now