Ưu Điểm Khi Dùng Sóng Nhựa Đựng Rau Củ Quả

Sóng nhựa đựng rau củ quả là một ứng dụng khá phổ biến của những người làm nghề nông. Thường được dùng cho mục đích lưu trữ. Và hiển nhiên, do là người sử dụng dòng sản phẩm này khá nhiều. Nên hầu hết các nông dân đều biết được những ưu điểm mà nó mang lại. Tuy nhiên, đối với những người mới lần đầu sử dụng hay những người chưa có kinh nghiệm nhiều khi dùng sóng nhựa. Thì rất khó để nhận ra những ưu điểm này.

Vậy để giúp cho những ai chưa thực sự hiểu về ưu điểm khi dùng sóng nhựa đựng rau củ quả. Thì hôm nay, chùng tôi xin gửi đến các bạn một vài ưu điểm nổi bật khi dùng sóng nhựa đựng rau củ quả. Cùng với đó là một vài dẫn chứng giúp các bạn hiểu “vì sao chúng có thể làm được như vậy”. Mời mọi người cùng theo dõi!

1.Sơ bộ về sóng nhựa đựng rau củ quả

Sóng nhựa là dòng sản phẩm công nghiệp được sản xuất cho nhu cầu lưu trữ và vận chuyển hàng hóa là chính. Được chia làm 2 loại: sóng hở và sóng kín. Thường trong các ngành nông nghiệp, người ta sẽ ưu tiên lựa chọn dòng sóng hở hơn. Nên những ưu điểm mình sắp trình bày dưới đây là của dòng sóng hở chứ không phải sóng kín nhé! sóng nhựa đựng rau củ Có 100% nguyên vật liệu nhựa chính phẩm. Đây là loại chất liệu cao cấp, đem đến cho sản phẩm độ bền cao, khả năng tương thích tốt. Nhờ có độ dẻo tốt nên còn mang lại khả năng chịu va đập, tránh gãy vỡ bất thình lình khi đang sử dụng sản phẩm. Đặc biệt hơn, chất liệu này không chứa các chất BPA gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Nên hoàn toàn có thể yên tâm mà sử dụng trong thời gian dài.

2.Ưu điểm khi dùng sóng nhựa đựng rau củ quả

2.1 Ưu điểm nhờ thiết kế đặc trưng

Sóng hở sở hữu thiết kế dạng lưới vô cùng đặc trưng. Nó cho phép ta có thể dễ dàng quan sát sản phẩm lưu trữ bằng cách nhìn xuyên qua các lỗ hở. Nên khi dùng để lưu trữ rau quả. Sóng hở sẽ mang đến khả năng quản lý hàng hóa lưu trữ một cách chặt chẽ hơn. song-nhua Ngoài ra, thiết kế dạng này còn vô tình tạo luồng khí thông thoáng. Nhờ quá trình trao đổi khí với bên ngoài được diễn ra liên tục thông qua các lỗ hở. Tránh làm cho thực phẩm lưu trữ bị bí khí dẫn đến suy giảm chất lượng. Vì vậy nên rất thích hợp cho lưu trữ rau củ quả.

2.2 Ưu điểm khi sử dụng

Sóng hở có kích thước khá nhỏ gọn và chỉ cần một người là đã có thể thao tác một cách dễ dàng. Nên việc di chuyển và mang sóng hở theo bên mình là không có gì khó! Vì vậy, rất thích hợp khi dùng cho một số thời điểm như:
  • Có thể dùng sóng nhựa đựng rau củ quả vào lúc thu hoạch
  • Có thể dùng cho lưu trữ rau củ quả chờ ngày giao đến tay khách hàng
Dù là ứng dụng trong trường hợp nào đi chăng nữa. Sóng hở vẫn mang đến các ưu điểm như
  • Cho không gian lưu trữ vừa đủ
  • Dễ dàng phân loại các loại rau củ quả khác nhau nhờ màu sắc trên sóng hở
  • Thuận tiện hơn cho việc di chuyển và sắp xếp khi lưu kho
  • Độ bền cao, tránh gãy vỡ bất thình lình làm sản phẩm rơi rớt ra ngoài. Có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng hoặc gây ra mất mát.

3.Tại sao là sóng nhựa?

Như đã đề cập đến các ưu điểm như trên. Sóng nhựa có thiết kế dạng lưới nên cho không gian lưu trữ thông thoáng. Có thể tránh cho rau củ quả bị héo, bị chuyển sang màu đen,… Ngoài ra, còn cung cấp khả năng sử dụng và quản lý dễ dàng. Giúp bạn luôn nắm rõ tình hình và số lượng hàng hóa khi lưu trữ hơn. Đặc biệt hơn cả là cho không gian lưu trữ vừa phải. Rau củ quả hay nhóm thực phẩm nói chung thuộc nhóm hàng hóa có độ bền hoặc độ cứng không thật sự tốt. Nên khi lưu trữ với số lượng lớn, các sản phẩm nằm dưới đáy sẽ rất dễ bị đè nát bởi khối lượng và áp lực từ các sản phẩm được đặt nằm phía trên. Và không dừng lại ở đó, các loại thực phẩm và đặc biệt là rau củ quả. Khi suy giảm chất lượng do dập nát hay héo úa sẽ rất dễ sinh ra các mầm bệnh gây hại cho sức khỏe con người. Và vì vậy, sóng nhựa rất được các nông dân tin dùng và sử dụng khi thu hoạch thành phẩm cũng như khi lưu trữ. Vừa dễ sử dụng, vừa tăng cường khả năng quản lý và vừa duy trì chất lượng sản phẩm khi lưu trữ. Và đó là tất cả những ưu điểm khi dùng sóng nhựa đựng rau củ quả mà mình muốn phổ cập đến cho các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ thật sự bổ ích và giúp bạn hiểu rõ hơn khi sử dụng dòng sản phâm này. Xin chân thành cảm ơn!

Call Now