Vì Sao Pallet Nhựa Được Ưa Chuộng Hiện Nay?

Ngày nay Pallet nhựa đã trở thành sản phẩm quen thuộc và thân thiện đối với các ngành công nghiệp như xuất nhập khẩu, vận chuyển, ngành máy móc, thiết bị điện tử, may mặc,….Vậy do đâu mà Pallet nhựa lại được phủ sóng trên hầu như toàn bộ nền sản xuất của chúng ta hiện nay. Ngay bây giờ, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những công dụng, lợi ích vượt trội của pallet nhựa để lý giải tại sao pallet nhựa được ưu chuộng nhất hiện nay nhé!

1.Giá thành pallet nhựa rẻ

Hiện nay, không quá khó để tìm kiếm pallet nhựa vì sản phẩm này đang được bán rộng rãi trên thị trường với mức giá đa dạng, tùy thuộc vào từng đặc điểm và tính năng sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, đối với loại pallet cơ bản chỉ tầm khoản hai trăm nghìn đồng đã sở hữu được pallet với đầy đủ các công dụng đặc trưng.

2.Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Với công dụng mang lại hiệu suất cao khi vận chuyển, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Pallet với kết cấu bằng phẳng cùng kích thước chuẩn được sử dụng để kê hàng hóa, bảo quản và lưu chuyển, trao đổi hàng hóa. Ngày nay, Pallet được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng, kho bãi, kho bảo quản hàng hóa… Pallet đáp ứng da dạng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, được lựa chọn là sản phẩm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp ngày nay.

Bên cạnh đó, Pallet nhựa còn có tính năng bền cao cùng với trọng lượng nhẹ và khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt tốt, không bị ẩm mốc đã trở thành sản phẩm thích hợp cho các loại hàng hóa lưu giữ trong kho thời gian dài. Ngày nay, việc thuê kho bãi với chi phí cao đã ảnh hưởng rất nhiều đối với các doanh nghiệp nhỏ lẻ, tuy nhiên nhờ vào ứng dụng pallet trong quá trình sắp xếp hàng hóa đã giúp tiết kiệm không gian khi những tấm pallet nhựa có thể xếp chồng lên nhau với sức bền và chịu lực tốt đã giúp các doanh nghiệp dễ dàng sắp xếp, luân chuyển, thống kê hàng hóa và tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển và giảm thiểu các thiệt hại từ tác động bên ngoài.

pallet-nhua-va-xe-nang

3.Tiện lợi trong bảo quản hàng hóa

Pallet nhựa tốt được làm từ nhựa HDPE với tuổi thọ và độ bền cao hơn rất nhiều so với các loại pallet khác như pallet sắt, giấy,…Pallet được sử dụng kể trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt còn pallet sắt, giấy thì không thể. Pallet nhựa cũng ko bị ẩm móc, bị côn trùng phá hoại, bị gỉ sét hay bị bào mòn bởi tác độn bên ngoài

4.Dễ dàng vệ sinh pallet nhựa

Pallet chủ yếu được sử dụng trong môi trường kho vận, nhà bãi, kho hàng,… là những nơi rất dễ bị bụi bẩn. Tuy nhiên, với chất liệu bằng nhựa, palet nhựa có thể sẽ dàng được vệ sinh bằng cách lau chùi vừa đơn giản vừa nhanh gọn. Chẳng hạn, đối với pallet gỗ, chúng ta không thể làm sạch bằng nước được vì sẽ gây ẩm móc, còn pallet giấy thì tuyệt đối là không. Bên cạnh đó, việc dễ dàng vệ sinh pallet nhựa sẽ giúp tiết kiệm chi phí khi muốn tái sử dụng hoặc bán cũ lại.

Call Now