Ý Nghĩa Của Thùng Nhựa Xanh

Thùng nhựa xanh là các loại thùng đựng nước thường xuyên được sử dụng trong các hộ gia đình. Không chỉ thời gian gần đây người ta mới bắt đầu sử dụng thùng nhựa mà đã từ rất lâu. Tuy là dòng sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau. Nhưng màu hay được người tiêu dùng lựa chọn nhất chính là màu xanh!

Phần lớn người mua đều nghĩ đây là một màu trang nhã, dễ nhìn, không quá lòe loẹt nên rất phù hợp cho việc đặt trong nhà. Thế nhưng, màu xanh trên thùng nhựa còn bao gồm những ý nghĩa khác. Có thể trong quá trình sử dụng bạn đã từng trải nghiệm qua chỉ có điều không nhận ra mà thôi! Vậy ý nghĩa của thùng nhựa xanh là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

1.Ý nghĩa của thùng nhựa xanh

Các loại thùng nhựa xanh có khả năng chống tia UV/tia cực tím hiệu quả. Vì không như các nhóm màu tối như màu đen hoặc màu nâu có khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời tốt. Do đó, các sản phẩm có màu tối thường sẽ không bền khi được sử dụng ngoài trời nắng. Trong khi đó, các nhóm màu sáng như màu xanh sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời kém. Giúp cho các sản phẩm xanh như thùng nhựa xanh có khả năng chống tia UV hiệu quả và có thể sử dụng cả điều kiện ngoài trời.

Thùng nhựa xanh nhờ màu sắc tươi sáng còn giúp người tiêu dùng dễ dàng phát hiện các vết bẩn. Không chỉ quan sát được ở bề mặt bên ngoài mà còn có thể quan sát cả bề mặt bên trong. Qua đó sẽ sắp xếp được lịch trình vệ sinh thùng nhựa một cách hợp lý. Tránh các tình trạng thùng nhựa quá dơ và bắt đầu xuất hiện các loại vi khuẩn gây hại!

Còn một ưu điểm nhỏ nữa chính là khi mua thùng nhựa xanh để đựng nước sinh hoạt trong gia đình. Mức độ phản chiếu ánh sáng từ bên ngoài tác động vào màu xanh của thùng sẽ giúp nguồn nước được trong trẻo hơn. Người sử dụng khi nhìn vào cũng sẽ dễ chịu hơn. Tránh bị quá rực rỡ như khi dùng các loại thùng màu đỏ hoặc màu cam!

2.Tổng hợp 3 mẫu thùng nhựa xanh phổ biến hiện nay

Thùng nhựa xanh B126

  • Chất liệu: nhựa chính phẩm PP và HDPE
  • Kích thước: Ø 547 x 550mm
  • Dung tích: 80L
thùng nhựa xanh đựng nước 80L
thùng nhựa 80L

Thùng nhựa xanh B980203

  • Chất liệu: nhựa chính phẩm PP và HDPE
  • Kích thước: Ø625 x 750 mm
  • Dung tích: 144L
thùng nhựa đựng nước 160L
thùng nhựa 160L

Thùng nhựa xanh B81039

  • Chất liệu: nhựa chính phẩm PP và HDPE
  • Kích thước: Ø725 x x864 mm
  • Dung tích: 224L
thùng nhựa công nghiệp tròn B81039
thùng nhựa 220L

Cả 3 mẫu thùng nhựa xanh này hiện đang là những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về giá bán hay cần hỗ trợ thêm thông tin về những sản phẩm này. Thì mọi người có thể liên hệ qua Hotline: 028.3927.2029 hoặc gửi thư qua hộp mail: customerservice@minhkhangtrading.com. Đội ngũ tư vấn viên của Minh Khang sẽ hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất.

Trên đây chỉ là những màu sắc cơ bản của sản phẩm. Nếu khách hàng thích sản phẩm này nhưng cần một màu khác hoặc cần in logo thương hiệu lên đó. Thì đừng lo, dịch vụ gia công thùng nhựa của Minh Khang sẽ giúp bạn!

thùng nhựa đựng nước tại Minh Khang

3.Tổng kết

Qua bài viết trên ta có thể thấy, màu sắc không chỉ giúp sản phẩm trông nổi bật hơn mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa hay ho phía sau. Mong rằng bài viết ý nghĩa của thùng nhựa xanh sẽ đem đến những thông tin bổ ích cho mọi người. Xin cảm ơn mọi người đã danh thời gian theo dõi!

Call Now